ข่าวสังคม-โซเชียล » รถบรรทุกยางแตก พุ่งชนรถหน้าโรงงาน อัดว่าที่เจ้าสาวดับ ต่อหน้าแฟนหนุ่ม

รถบรรทุกยางแตก พุ่งชนรถหน้าโรงงาน อัดว่าที่เจ้าสาวดับ ต่อหน้าแฟนหนุ่ม

9 December 2022
37   0

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ทำชาวโซเชียลสะเทือนใจเป็นอย่างมากๆ เมื่อวันที่ 8 ธ.ค. สภ.บ้านนา จ.นครนายก รับแจ้งอุบัติเหตุรถพ่วงเสียหลัก ไปชนรถที่จอดอยู่ ฝั่งขาเข้าอำเภอบ้านนา ทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย พบร่างหญิงสาวเสียชีวิตอยู่ใต้ท้องรถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ แฟนหนุ่มร้องไห้แทบขาดใจ และมีผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือนำส่ง รพ.

แฟนหนุ่ม พูดทั้งน้ำตา เพิ่งเลิกงานกำลังขับรถมารับแฟน แฟนกำลังจะเลิกงาน และกำลังยืนซื้อน้ำอยู่ อยู่ๆรถพ่วงที่ตามหลังมาชนเข้าอย่างจัง จนรถกระเด็นพุ่งไปชนกับแฟนสาว กระเด็นไปนอนเสียชีวิตอยู่ใต้ท้องรถ ทั้งที่ใกล้วันแต่งงานของเราสองคนในวันที่ 25 ธ.ค.นี้แล้ว

ไถลไปกว่า 100 เมตร เจ้าหน้าที่พบรถบรรทุกพ่วงหมายเลขทะเบียน 71-0400 เชียงราย จอดอยู่ข้างทาง พบว่ายางข้างซ้ายแตก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รีบควบคุมตัวไปสอบสวนที่โรงพัก เพราะกลัวว่าจะโดนรุมประชาทัณฑ์จากทางญาติของผู้เสียชีวิต นายณัฐวุฒิบอกว่า ขับรถมาทางตรงจากตลาดไทจะไป จ.จันทบุรี

พอถึงที่เกิดเหตุได้มีรถที่ชนกันอยู่แล้วหมุนมาใส่รถของตัวเองทำให้รถของตัวเองชนและเกิดเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบปากคำอย่างละเอียดและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดก่อนจะดำเนินคดีต่อไป

เรียบเรียง สยามนิวส์