ข่าวสังคม-โซเชียล » ว่าที่เจ้าบ่าวก้มกราบเท้า พ่อแม่ว่าที่เจ้าสาว หลังกำลังจะไปรับกลับบ้าน รถบรรทุกยางแตก พุ่งชนรถหน้าโรงงาน

ว่าที่เจ้าบ่าวก้มกราบเท้า พ่อแม่ว่าที่เจ้าสาว หลังกำลังจะไปรับกลับบ้าน รถบรรทุกยางแตก พุ่งชนรถหน้าโรงงาน

9 December 2022
104   0

จากกรณี เรื่องราวที่ทำชาวโซเชียลสะเทือนใจเป็นอย่างมากๆ เมื่อวันที่ 8 ธ.ค. สภ.บ้านนา จ.นครนายก รับแจ้งอุบัติเหตุรถพ่วงเสียหลัก ไปชนรถที่จอดอยู่ ฝั่งขาเข้าอำเภอบ้านนา ทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย พบร่างหญิงสาวเสียชีวิตอยู่ใต้ท้องรถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ แฟนหนุ่มร้องไห้แทบขาดใจ และมีผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือนำส่ง รพ.

แฟนหนุ่ม พูดทั้งน้ำตา เพิ่งเลิกงานกำลังขับรถมารับแฟน แฟนกำลังจะเลิกงาน และกำลังยืนซื้อน้ำอยู่ อยู่ๆรถพ่วงที่ตามหลังมาชนเข้าอย่างจัง จนรถกระเด็นพุ่งไปชนกับแฟนสาว กระเด็นไปนอนเสียชีวิตอยู่ใต้ท้องรถ ทั้งที่ใกล้วันแต่งงานของเราสองคนในวันที่ 25 ธ.ค.นี้แล้ว

ไถลไปกว่า 100 เมตร เจ้าหน้าที่พบรถบรรทุกพ่วงหมายเลขทะเบียน 71-0400 เชียงราย จอดอยู่ข้างทาง พบว่ายางข้างซ้ายแตก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รีบควบคุมตัวไปสอบสวนที่โรงพัก เพราะกลัวว่าจะโดนรุมประชาทัณฑ์จากทางญาติของผู้เสียชีวิต นายณัฐวุฒิบอกว่า ขับรถมาทางตรงจากตลาดไทจะไป จ.จันทบุรี

พอถึงที่เกิดเหตุได้มีรถที่ชนกันอยู่แล้วหมุนมาใส่รถของตัวเองทำให้รถของตัวเองชนและเกิดเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบปากคำอย่างละเอียดและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดก่อนจะดำเนินคดีต่อไป

ต่อมา เพจ เรื่องจริงนครนายก ได้เผยความคืบหน้าล่าสุดระบุว่า

จากกรณีอุบัติเหตุ อ.บ้านนา เมื่อวานนี้ เป็นเหตุให้ว่าที่เจ้าสาวเสียชีวิต 1 ราย สรุปเหตุการณ์ คร่าวๆ ช่วงเวลาเกิดเหตุ ว่าที่เจ้าสาวเลิกงาน กำลังเดินออกมาขึ้นรถของว่าที่เจ้าบ่าว แต่อยู่ๆรถเทลเลอร์ คันก่อเหตุมาด้วยความเร็ว พุ่งชนท้ายรถของว่าที่เจ้าบ่าว อย่างแรงทำให้รถของว่าที่เจ้าบ่าวพุ่งไปอัดกับทางว่าที่เจ้าสาวที่กำลังจะรอขึ้นรถ ทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทันที โดยทั้งคู่มีกำหนดงานแต่งงานในวันที่ 25 ธ.ค. 2565 นี้ คืบหน้า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านนา นำตัวคนขับรถเทลเลอร์คันก่อเหตุไปวัดปริมาณแอลกอฮอล พบว่าขึ้น 66 มิลลิกรัมฯ

ซึ่งเกินกว่ากฏหมายกำหนด จึงควบคุมตัวไว้เพื่อดำเนินคดีต่อไปโดยเบื้องต้นตั้งไว้ 2 ข้อกล่าวหา 1 เมาขณะขับรถ 2 ขับรถประมาททำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บรวมถึงทรัพย์สินเสียหายจำนวนมาก ส่วนร่างของว่าที่เจ้าสาวได้รับรายงานมาว่าจะส่งร่างกลับไปที่บ้านเกิดที่จังหวัดเลย ส่วนที่วัดไหนจะแจ้งให้ทราบต่อไปครับ

และต่อมาเป็นภาพที่สะเทือนใจและบีบหัวใจเป็นอย่างมาก เพจ เรื่องจริงนครนายก ได้เผยอีกว่า ภาพบรรยากาศที่โรงพยาบาล มศว.องครักษ์ ว่าที่เจ้าบ่าวได้ก้มลงกราบเท้าพ่อแม่ของ ว่าที่เจ้าสาว ที่เสียชีวิต เพื่อกราบขอขมาในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ตั้งใจกระทำ เป็นภาพที่สะเทือนใจมากครับ ผมขอเป็นกำลังใจให้กับญาติผู้สูญเสียทุกท่านครับ

ภาพจาก เรื่องจริงนครนายก

ภาพจาก เรื่องจริงนครนายก

อย่างไรก็ตามทีมงานสยามนิวส์ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัวผู้เสียชีวิต

เรียบเรียง สยามนิวส์