ข่าวสังคม-โซเชียล » แม่เปิดใจทั้งน้ำตา ลูกสาวถูก 18 ล้อชนท้ายรถอัดร่างดับ ที่กำลังจะแต่งงาน

แม่เปิดใจทั้งน้ำตา ลูกสาวถูก 18 ล้อชนท้ายรถอัดร่างดับ ที่กำลังจะแต่งงาน

10 December 2022
79   0

จากกรณี รถบรรทุก 18 ล้อ พุ่งชนรถ 4 คัน ที่จอดอยู่หน้าโรงงานที่ อ.บ้านนา นครนายก ทำให้นางสาวณัฐการจน์ วัย 27 ปี กำลังจะแต่งงาน 25 ธ.ค.นี้ เลิกงานเดินออกจากโรงงาน โดยมีแฟนหนุ่มขับรถปาเจโร่มารอรับ รถถูกชนกระเด็นมาชนแฟนสาวที่กำลังเดินมาขึ้นรถพอดี อัดร่างกับรถเสียชีวิตคาที่

โดยเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 9 ธ.ค.65 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังวัดศรีภูกระดึงพัฒนาราม หมู่ 8 ต.ภูกระดึง อ.ภูกระดึง จ.เลย พบครอบครัวและญาติของนางสาวณัฐการจน์ ผู้เสียชีวิต ได้จัดเตรียมสถานที่ในศาลาภายในวัด เพื่อรับร่างไร้วิญญาณของนางสาวณัฐการจน์ ที่พ่อและแม่พร้อมด้วยแฟนหนุ่ม รับร่างจากโรงพยาบาล จ.นครนายก มาบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาที่วัด

จนเมื่อเวลา 19.10 น. ร่างของนางสาวณัฐการจน์ มาถึงที่วัดโดยมีรถกู้ภัยฯ มาส่ง ญาติได้นำร่างลงจากรถ แล้วเข้าโลงเย็น จากนั้นจุดธูปบอกกล่าวผู้เสียชีวิตว่ามึงบ้านแล้วนะ โดยมีนายชลดิษฐ์ บุญล้ำ อายุ 30 ปี แฟนหนุ่มถือกระถางตามมาที่หลัง

นายชลดิษฐ์ บุญล้ำ เล่าว่า เหตุการณ์เมื่อวาน ได้ขับรถมารับแฟนที่โรงงาน จนมีรถ 18 ล้อ วิ่งมาชนรถตนเองจนรถหมุนไปกระแทกร่างแฟนสาวที่กำลังเดินมาขึ้นรถจนเสียชีวิต ตกใจรีบลงไปดูแฟนเห็นนอนชักอยู่ จะเข้าไปช่วยเหลือแฟน ก็กลัวแฟนจะบอบช้ำจากการบาดเจ็บ จนแฟนสิ้นลมต่อหน้า จนตัวเองทำอะไรไม่ถูก สงสารแฟนมาก จะแต่งงานกันวันที่ 25 ธ.ค. นี้ และได้เตรียมชุดแต่งงานและเตรียมไว้หมดแล้ว แต่สุดท้ายต้องมาเสียคนรักไป

นางลัดดา สุดคง อายุ 52 ปี แม่ของนางสาวณัฐการจน์ ผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก็ไม่รู้จะพูดอะไรกับคนขับรถ 18 ล้อ ลูกสาวก็เสียไปแล้ว อยากให้เขามาทำที่เขาพูดตามที่ทำให้ลูกสาวเสียชีวิต เพราะลูกกำลังแต่งงาน เตรียมงานไว้หมดแล้ว ความฝันล่มสลาย โดยยังไม่ได้ตั้งตัวเลย เมื่อวันก่อนยังคุยเรื่องแจกการ์ดแต่งงานกันอยู่เลย จนได้รับโทรศัพท์

ซึ่งก่อนหน้านั้นยังบอกลูกสาวว่า ช่วงนี้อย่าเพิ่งขับรถ แต่ลูกสาวบอกว่าไม่ได้ขับแฟนเป็นคนขับไปรับไปส่ง ซึ่งคนใต้ถือเพราะลูกสาว เข้าวัยเบญจเพส อยากบอกลูกชาติหน้ามีจริงมาเป็นลูกแม่กันอีก ไปแล้วไปเลยไม่ต้องมีทุกข์ ไม่ต้องห่วงข้างหลัง เกิดมามีบุญวาสนาแค่นี้ ส่วนศพลูกสาวทำพิธีทางศาสนายังไม่ได้คุยกัน เพราะต้องรอญาติจากทางใต้เดินทางมาถึงก่อน แต่คาดว่าไม่เกินวันจันทร์ที่ 12 ธ.ค. นี้

ข่าวโดย บุศย์ สิริปัญญาพร ผู้สื่อข่าวจังหวัดเลย

เรียบเรียง มุมข่าว by siamnews