ข่าวสังคม-โซเชียล » สาวใหญ่ นุ่งกระโจมอก ยืนหน้าตาตื่นรอตำรวจ บอกทองหายไป 17 บ. ช่วยกันรื้อทั้งบ้าน สุดท้ายอายหนักมาก

สาวใหญ่ นุ่งกระโจมอก ยืนหน้าตาตื่นรอตำรวจ บอกทองหายไป 17 บ. ช่วยกันรื้อทั้งบ้าน สุดท้ายอายหนักมาก

24 December 2022
55   0

จากกรณีที่นางเข็มชาติ อายุ 55 ปี เจ้าของบ้าน นุ่งกระโจมอกยืนหน้าตาตื่นรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่บริเวณหน้าบ้านพักของตัวเอง พร้อมกับพาเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจดูภายในห้องนอนภายในบ้านชั้นล่าง ซึ่งพบว่ามีเอกสารต่างๆ กระจัดกระจายเต็มพื้นห้องและตู้เสื้อผ้าถูกเปิดออก

นางเข็มชาติ เล่าว่า ที่บ้านหลังดังกล่าวตนพักอาศัยอยู่คนเดียว เนื่องจากพึ่งหย่าร้างกับสามี และก่อนหน้านี้ตนเดินทางไปงานญาติที่ต่างจังหวัดเพิ่งจะกลับเข้าบ้านเมื่อคืนที่ผ่านมา และเมื่อเช้านี้ได้เปิดกุญแจห้องนอนเข้าไปก็ต้องตกใจเมื่อพบว่ามีเอกสารต่างๆ กระจัดกระจายเต็มพื้นห้องนอน และประตูเสื้อผ้าก็ถูกเปิดออก ตนจึงมั่นใจว่าอาจจะถูกคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ภายในห้องนอนอย่างแน่นอนเพราะตนได้เก็บทรัพย์สินเอาไว้หลายรายการ เช่น สร้อยคอทองคำอีกหลายเส้นรวมน้ำกว่า จำนวน 17 บาท

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วไม่พบร่องรอยของคนร้ายแต่อย่างใดจึงได้แจ้งให้ผู้เสียหายลองตรวจสอบทรัพย์สินของตนเองให้ละเอียดอีกครั้งจนผู้เสียหายได้รื้อค้นหาทรัพย์สินภายในห้องนอนอย่างละเอียด และสุดท้ายก็พบสร้อยคอทองคำที่ตนซุกซ่อนเอาไว้จนครบทั้ง 17 บาท และยอมรับว่าตนเองลืมที่ซุกซ่อนสร้อยทองคำจริงๆ เพราะตกใจกลัวที่เห็นเอกสารกระจัดกระจายภายในห้องแต่ก็ยังไม่ทราบชัดเจนว่ามีใครเข้าไปรื้อค้นเอกสารหรือไม่อย่างไร

เรียบเรียง สยามนิวส์