ข่าวสังคม-โซเชียล » สาวนักศึกษาทั้งช็อกทั้งงง เอารถมาจอดซ่อมเมื่อวาน มารับอีกทีร้านหายไปแล้ว

สาวนักศึกษาทั้งช็อกทั้งงง เอารถมาจอดซ่อมเมื่อวาน มารับอีกทีร้านหายไปแล้ว

24 December 2022
45   0

วันที่ 24 ธันวาคม 2565 โลกออนไลน์มีการส่งต่อคลิปเรื่องราวของผู้ใช้ tiktok ชื่อ itsthanawan ซึ่งได้โพสต์คลิปและข้อความว่า เอารถมาซ่อมไว้เมื่อวาน กลับมาเอารถวันนี้ร้านหาย? ว้อท ช็อคและงงสุด

ภาพจาก tiktok itsthanawan

โดยในคลิปเป็นภาพของร้านซ่อมรถที่เคยตั้งอยู่ แต่ตอนนี้มันหายไปแล้ว เหลือแต่ที่ว่างเปล่า ของโครงสร้างอีกเล็กน้อย เท่านั้น หลังที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก และมีคนชมคลิปกว่า 1 ล้านครั้งเลยทีเดียว

ภาพจาก tiktok itsthanawan

ต่อมาก็ได้มีผู้ใช้ tiktok รายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ร้านปิดปรับปรุงและย้ายไปเปิดชั่วคราวที่หน้าร้านครัวอีหลีตรงข้ามหอบ้านสุขสบายห่างจากที่ตั้งเดิมประมาณ 500 เมตรครับ งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า โล่งอก และ คอยยังชั่วที่ร้านยังไม่หนีหายไปไหน แค่ปิดปรับปรุงชั่วคราว

ภาพจาก tiktok itsthanawan

ก่อนที่เจ้าของโพสต์จะได้ออกมาโพสต์คลิปชี้แจงว่า เราไปซ่อมรถแล้วลืมไปเอา ว่าจะไปเอาพรุ่งนี้พอเมื่อวานเราก็เลยบอกเพื่อนว่า พาไปกินข้าวหน่อยแล้วไปเอารถล่ะกัน คราวนี้เราขับผ่านร้านซ่อมรถ แล้วเรา แล้วเราเห็นว่า เห้ย ทำไมมันหายไปหมดเลย ไม่มีอะไรเลยสักอย่าง ก็งงว่าเขาจะเอารถเราไปหรือป่าว แบบว่ารถโง่ๆ จะเอาไปทำไม คันเดียวมันไม่คุ้ม

ภาพจาก tiktok itsthanawan

โชคดีที่ขับกลับมาร้านแล้วมันมีเบอร์โทร ก็เลยโทรไป เขาบอกว่าเขาย้ายร้านไปประมาณ 500 เมตร พอคุยต่อเขาก็บอกว่ารออยู่ที่ร้านเดิมนั่นล่ะ เดี๋ยวจะเอารถมาส่ง ตอนที่ขับกลับมาก็หัวเราะกับเพื่อนว่าร้านหายไปไหน คือมันงง ตอนนั้นมันยังไม่มีป้ายเตือนไว้

ภาพจาก tiktok itsthanawan

เรียบเรียงโดย ทีมงาน แจ้งข่าวชาวบ้าน