ข่าวสังคม-โซเชียล » ไร้ปาฏิหาริย์ ยืนยันแล้ว 1 ในร่างผู้เสียชีวิตคือต้นเรือพลับ สะเทือนใจ เพิ่งแต่งงานขอภรรยาแต่งงานกลางสนามบิน

ไร้ปาฏิหาริย์ ยืนยันแล้ว 1 ในร่างผู้เสียชีวิตคือต้นเรือพลับ สะเทือนใจ เพิ่งแต่งงานขอภรรยาแต่งงานกลางสนามบิน

31 December 2022
96   0

จากกรณีเรือหลวงสุโขทัยล่ม ความคืบหน้าล่าสุด สำนักข่าวดัง อีจัน รายงานว่า ejan2016 ไร้ปาฏิหาริย์ #บิ๊กโจ๊ก ยัน ผลทันตกรรม 1 ในร่างกำลังพลผู้เสียชีวิตที่พบ คือ #ต้นเรือพลับ โดยในขณะนี้ อยู่ระหว่าง รอผลดีเอ็นเอของพี่สาว เพื่อเทียบเคียงกับร่างผู้เสียชีวิตที่ผลทันตกรรม ตรงกับต้นเรือพลับ เพื่อยืนยันความชัดเจนอีกครั้ง #เรือหลวงสุโขทัยอับปาง ผลเป็นอย่างไร อีจัน จะรีบรายงานให้ทราบโดยเร็ว ขอแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียในครั้งนี้ด้วยนะคะ

ล่าสุดทำโลกออนไลน์แห่แชร์คลิป โดยผู้ใช้tiktok varietybuntueng โดยเป็นคลิปวินาทีต้นเรือพลับทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวซึ่งเป็นแอร์โฮสเตสแต่งงาน โดยระบุข้อความว่า คลิปต้นเรือพลับเซอไพรส์ขอแฟนสาวคนสวยแต่งงาน น่ารักและอบอุ่นหัวใจมา

โดยบอกว่า ทำงานบนเรือหลวงสุโขทัย ปกติก็ออกเรือตลอด ไม่ค่อยมีเวลามากเท่าไร เรือจะออกเมื่อไรก็ไม่รู้ ส่วนกุ๊กกิ๊ก ก็บินตลอด จึงไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน เป็นแบบนีมาหลายปี ตั้งแต่ 4 ปี ก็ใช้ชีวิตกันอยู่อย่างนี้ สุดท้ายก็หาเวลาให้กัน โชคดีที่ยังเข้าใจ กุ๊กกิ๊กเขาเข้าใจ

เรียบเรียงโดย siamnews