บันเทิง » หนุ่ม กรรชัย เปิดใจครั้งแรก ถึง กาละแมร์ หลังกำลังจะกลับเข้าสู่วงการ

หนุ่ม กรรชัย เปิดใจครั้งแรก ถึง กาละแมร์ หลังกำลังจะกลับเข้าสู่วงการ

8 January 2023
71   0

เรียกได้ว่าหลายคนคงได้ทราบข่าวกันไปแล้ว สำหรับ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่กำลังจะกลับเข้าวงการอีกครั้ง ล่าสุด ที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาก่อนว่า สำหรับ หนุ่ม กรรชัย หลังจากที่ กาละแมร์ มาออกรายการ ก็ไม่เคยคุยกันอีกเลย ล่าสุดหนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าว หนุ่ม กรรชัย ได้เล่าถึงประเด็นหนึ่งที่น่าสนใจก็คือ การทำรายการโหนกระแส ทำให้เสียคนที่รักไปเยอะ แต่ด้วยความที่มันเป็นหน้าที่ที่ผมต้องทำ ผมขออนุญาติเอ่ยชื่อเลยแล้วกัน อย่างเช่น กาละแมร์

ภาพจาก kanchai

คือผมก็รักน้องมัน ผมสนิทกันเคยทำรายการอะไรมาด้วยกัน จนวันนึงมันเกิดวิกฤตกับกาละแมร์ เค้าก็เลือกที่จะมาคุยกับผมในรายการ ในบริบทที่ผมทำงานผมก็ต้องถาม แมร์รู้ไหมว่ามันอย่างงี้ ๆ มันอาจจะเหมือนเราไปด่าว่าแมร์หรืออะไรอย่างนี้นะ

ภาพจาก โหนกระแส

แต่จริงๆแล้วในความรู้สึกของผม ผมแค่ทำหน้าที่ถามแทนประชาชนเท่านั้นเองว่า คุณเป็นพิธีกรมาหลายปีคุณไม่รู้หรอว่าข้อกฎหมายตรงนี้เขาห้ามยังไง แต่พอถึงเวลาผมก็เชื่อว่าเขาไม่ได้โกรธผม ผมเชื่อว่าแมร์เข้าใจ แต่เชื่อไหมตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ ผมยังไม่เคยคุยกับแมร์อีกเลย ผมอยากจะยกหูหาก็ไม่กล้า ผมก็ไม่รู้ว่าตอนนี้แมร์รู้สึกอย่างไรกับผมบ้าง อีกอย่างผมก็ต้องมาทำหน้าที่แทนแมร์ในรายการ 3แซ่บอีก ผมก็รู้สึกไม่ดี

ภาพจาก โหนกระแส

คลิป

เรียบเรียง สยามนิวส์