ข่าวสังคม-โซเชียล » สาวสุดช้ำ จ้างทำบายศรีสู่ขวัญเกือบหมื่น แต่พอเห็นของ เสียใจหนัก

สาวสุดช้ำ จ้างทำบายศรีสู่ขวัญเกือบหมื่น แต่พอเห็นของ เสียใจหนัก

12 January 2023
67   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโวเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์เตือนภัยในกลุ่ม แจ้งข่าวคูเมือง โดยมีข้อความระบุว่า ฝากเตือนคนที่รับงานจัดทำบายศรีผ่านเพจแจ้งข่าวคูเมือง สิ่งที่เราสั่งทำราคาไม่เกี่ยง แต่ผลงานที่ได้มาในวันสำคัญของเรามันคนละเกรดคนละอย่างเลยเหมือนฟ้ากับเหว เราอยากสนับสนุนคนที่อยากเริ่มต้นอาชีพที่ตัวเองชอบ

แต่ถ้าฝีมือไม่ถึงอย่ารับงานเกินตัว ส่งงานเอาตอนตี 3 ตอนเจ้าสาวลุกขึ้นไปแต่งหน้า ใครจะไปแก้ปัญหาทัน เรายอมจ่ายเต็มราคาไม่หักเงินซักบาท คุณหลอกลวงฝีมือความสามารถของคุณ แบบนี้ไม่ควรทำนะคะ เราเสียใจที่ไว้วางใจคุณ #ฝากเตือนนะคะ #ราคาที่จ่าย6000บาท #ราคาที่เพิ่มคือดอกไม้สด1000+อ่างใส่น้ำพญานาคที่ไม่ได้พ่นน้ำ500 #รวมทั้งหมด7500บาท

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดหลังจากที่ข้อความและรูปภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ระบุว่า แบบนี้ก็เกินไปนะคะ สูนแทน,คนเฒ่าบ้านเฮาเฮ็ดยังดูดีกว่านี้หลายตาลิโตนเจ้าของงาน,แต่งานดูเหมือนเพิ่งหัดทำนะคะภาพล่างๆวันสำคัญกับงานออกมาแบบนี้ความรู้สึกแย่มากค่ะที่จริงต้องขอดูผลงานของคนรับงานก่อนถ้ามืออาชีพเค้าต้องมีภาพที่เป็นงานก่อนๆให้เราดูนะคะ

ภาพจาก แจ้งข่าวคูเมือง

ภาพจาก แจ้งข่าวคูเมือง

ภาพจาก แจ้งข่าวคูเมือง

เรียบเรียง สยามนิวส์