ข่าวสังคม-โซเชียล » เดือดทั้งโซเชียล ลีน่าจังซัด ดิว อริสรา หลังเผยเรื่องมาเก๊า888 ลั่นทำครอบครัวเขาวายวอดกันหมด เสียอนาคต

เดือดทั้งโซเชียล ลีน่าจังซัด ดิว อริสรา หลังเผยเรื่องมาเก๊า888 ลั่นทำครอบครัวเขาวายวอดกันหมด เสียอนาคต

10 February 2023
25   0

จากกรณีที่ดิว อริสรา ได้ออกมาเผยเรื่องของมาเก๊า 888 จนไปสู่การจับกุม ซึ่งต่อมา ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊ก ชี้แจงต้นเหตุการออกมาแฉครอบครัว4 พี่น้อง บ.

โพสต์ดังกล่าว

หลังจากนั้นหนุ่ม กรรชัย ได้เผยถึงประเด็นดังกล่าวผ่านรายการ ข่าวใส่ไข่ คือจะบอกแบบนี้ว่า พี่ว่ามดดำก็น่าจะรู้เรื่องพวกนี้ ถ้าย้อนเวลากลับไปเมื่อ 3 ปีก่อน เราจะรู้กันเลยว่า ดิว อริสราในวงการบันเทิง ทุกคนจะพูดกันหมดเลยว่าดิวเท ไม่มาทำงาน มาทำงานสาย วันนี้ก็ไม่มา อยู่ดีๆ หายตัวไปไม่มากองถ่าย ป่วยไม่สบายนู่นนี่นั่น แต่ในครั้งนั้นดิวก็ไม่ได้ออกมาพูดอะไร ว่าเกิดอะไรขึ้น สุดท้ายแล้วสิ่งที่มันเกิดขึ้นนี่คือ ดิวถูกกระทำจากคนบางคน จนกระทั่งไม่สามารถมาทำงานได้ วันดีคืนดีจะลุกไปทำงานเสร็จปึ๊บ ไม่ให้ไป ไปถ่ายละครไม่ให้ไป วิธีการที่ไม่ให้ไปคือ ชกหน้าให้หน้าแตก ก็ไม่ได้ไปอะไรอย่างนี่

ภาพจาก ข่าวใส่ไข่

ล่าสุด ผู้ใช้ติ๊กตอก downtown_jj ได้มีการแชร์คำพูดในไลฟ์สดของ ลีน่าจัง ที่มีการพูดพาดพิงถึง ดิว ว่า ก็ที่ ดิว-อริสรา มาแฉเขาอย่างนี้ มันก็ทำให้ครอบครัวเขาฉิ-หาย วายวอดกันหมด น้องชายที่เป็นตำรวจก็เสียอนาคตไปหมดเลย ตระกูลเขาก็แย่ต้องหนีหมด แล้วสมบัติ ทรัพย์สมบัติก็ต้องโดนยึดทรัพย์ นอกจากไปพิสูจน์ได้ว่าไม่เกี่ยวกับเว็บดังกล่าว

ชมคลิป

เรียบเรียง สยามนิวส์