ข่าวสังคม-โซเชียล » พ่อและภรรยา ถึงกับเข่าทรุด หลังลูกชาย ไปทำงานขับรถ 6 ล้อได้ไม่ถึงเดือน สุดท้ายไม่ได้เจอกันอีกแล้ว

พ่อและภรรยา ถึงกับเข่าทรุด หลังลูกชาย ไปทำงานขับรถ 6 ล้อได้ไม่ถึงเดือน สุดท้ายไม่ได้เจอกันอีกแล้ว

13 March 2023
15   0

วันที่ 13 มี.ค.2566 เวลา 11.30 น.ได้รับรายงานว่า ดัมพ์ยกกระบะรถยนต์ร่วงทับคนงานเสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่ง ต.ทุ่งโพ อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี จึงรีดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ต.ดิเรก เอี่ยมเล่ สารวัตรเวร สภ.เขาบางแกรก แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองฉาง กู้ชีพกู้ภัยขององค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งโพ และกู้ภัยอุทัยธานี

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านพบรถกระบะ 6 ล้อ ทะเบียน 81-1451 อุทัยธานี ด้านหลังรถแบบมีเครนยกของ และกระบะท้ายยกดัมพ์เทได้ ที่คัสซีรถ 6 ล้อ พบร่างผู้เสียชีวิตชื่อ นายวรวุฒิ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี สภาพนอนคุกเข่าคว่ำหน้าเสียชีวิต ตรวจสอบร่างกายพบที่ด้านหลังของผู้เสียชีวิตมีรอยกระบะทับเป็นแนวยาวจนหน้าของผู้เสียชีวิตไปฟาดกับคัสซีรถ

ขณะที่เกิดเหตุ ช่างที่ทำงานต่อเติมอยู่หลังบ้าน กล่าวว่า หลังจากที่พวกตนได้ยินเสียงให้ช่วย ก็วิ่งออกมาดูเห็นว่า ทั้ง 2 คนนั้นคาอยู่ใต้ท้องกระบะแล้ว หลังจากนั้นก็ช่วยกันนำแม่แรง 2-3 ตัว และเหล็กแป๊ปมาช่วยงัดให้นายเอกฉันท์ออกมาก่อนแต่คนละฝังรถยนต์ แต่ผู้เสียชีวิตได้เสียชีวิตไปแล้ว

ด้าน ญาติของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตทำงานกับเถ้าแก่มานาน และจะไม่ชอบหยุดงาน ซึ่งปกติผู้เสียชีวิตจะขับรถส่งของอีกคันหนึ่ง และเพิ่งจะขึ้นขับรถ 6 ล้อคันนี้ได้ไม่ถึงเดือน ผู้เสียชีวิตจะขับรถอีกคันหนึ่งเป็น 6 ล้อเล็ก

หลังจากนั้นพ่อและภรรยาของผู้เสียชีวิตได้นำธูปมาจุดตรงที่เกิดเหตุ อัญเชิญวิญญาณของผู้เสียชีวิตกลับบ้าน เพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

เรียบเรียง สยามนิวส์