บันเทิง » เฮเลน นักปั้นดารามือทอง สอนแก๊งนางเอก 4 ม. ลั่นชีวิตจริงไม่ต้องแสดง

เฮเลน นักปั้นดารามือทอง สอนแก๊งนางเอก 4 ม. ลั่นชีวิตจริงไม่ต้องแสดง

13 March 2023
12   0

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่โลกออนไลน์ยังขุดกันไม่จบไม่สิ้น สำหรับคอนเทนต์ที่สาว ใหม่ ดาวิกา ทำช่องยูทูบส่วนตัวโดยพาเพื่อนแก๊ง ม. นำโดย มิว นิษฐา,มาร์กี้ ราศรี,มิ้นต์ ชาลิดา มาตอบคำถามสุดแซ่บ เกี่ยวกับการถูกกันซีน จนทำให้โยงไปถึงดาราท่านอื่น ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุด เฮเลน ปวรา นักปั้นทองในวงการบันเทิง ได้ออกมาโพสต์คลิปลง TikTok ซึ่งได้พูดถึงปมนางเอก ม. หลังออกมาขอโทษที่เม้าท์มอยถึงเพื่อนดาราบุคคลที่ 3

โดย เฮเลน ได้พูดว่า อยากจะขอออกมาพูดหน่อยนะคะ เกี่ยวกับกรณีที่มีการเรียกร้องให้กลุ่มนักเเสดงสาวออกมาพูดพาดพิงหลัง แล้วทุกคนก็ได้ออกมาขอโทษ แต่ก็ไม่เหมือนขอโทษ ฉันคิดว่าใจจริงเขาเหมือนไม่อยากขอโทษอ่ะ พูดแล้วเหมือนลึก ๆ ไม่ชอบขหน้าซึ่งกันแหละกันหรือเปล่า ถึงออกมาพูดอย่านั้นอ่ะ

ซึ่งจริง ๆ เหตุการณ์วันนั้นมันมีอะไรมากกว่านั้น ซึ่งดิฉันก็รู้ดีมาก เพราะว่ามีคนโทรมาเล่าให้ฟัง วงในในงานจริง ๆ แล้วมันเป็นยังไง ซึ่งน้อง บล. เนี้ยไม่ได้เปลี่ยนชุดเพราะว่าอยากจะเปลี่ยน แต่ชุดมันขาดจริงๆ รูปและหลักฐานออร์แกไนซ์เขาก็ชี้แจงเรียบร้อยแล้ว เขาก็คงไม่อยากจะขโมยซีนใครหรอก เข้าใจมั้ย

แต่คนที่ว่าเขา เข้าใจไปเองมันควรเป็นสิ่งที่คุณจะต้องขอโทษ ถ้าต่อให้คุณไม่เอ่ยชื่อ สังคมก็รับรู้หมดแล้วว่าคนนั้นคือใคร เราต้องออกมาขอโทษแมน ๆ คุณจะดูดีมาก คุณจะเป็นคนที่ทำผิดแล้วกล้ายอมรับ เข้าใจนะว่านางเอกเสียหน้าไม่ได้ อีโก้มันเยอะ เข้าใจ มันคุ้มมั้ยกับการที่ถูกสังคมประณาม มันยิ่งทำให้ตัวเองแย่

จะบอกนะวงการบันเทิงไม่มีอะไรยั่งยืน ไม่มีอะไรแน่นอน อยู่ด้วยการแสดง คือชีวิตจริงไม่ต้องแสดงก็ได้ เพราะเวลาอยู่ในทีวีคุณก็แสดงเยอะแล้ว ฉะนั้นความเป็นจริง อยู่ในชีวิตจริง ต้องเอาความจริงมาคุยกันนะคะ

ขอบคุณ helenpavara

เรียบเรียง มุมข่าว