ความรู้-ท่องเที่ยว » ชูวิทย์ อาละวาด โพสต์เดือดถึงทนายชื่อดัง ที่แท้เบื้องหลังสุดดำมืด

ชูวิทย์ อาละวาด โพสต์เดือดถึงทนายชื่อดัง ที่แท้เบื้องหลังสุดดำมืด

3 April 2023
34   0

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ที่โซเชียลให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากหลังเพจเฟสบุ๊ค สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ชูวิทย์ โพสต์เดือดถึงทนายคนหนึ่ง นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ โพสต์ (ข่าวด่วน)สัมภเวสีอาละวาด ทนายคนดี ชอบแถลงข่าวช่วยประชาชน รวยแค่ข้ามคืน จนคนสงสัยไปทั่ว ทำไมรวยเร็วจัง ที่แท้เบื้องหลังทำพนันออนไลน์หุ้นกับเจ้าหน้าที่ DSI ตัวเตี้ยๆ อายุประมาณ 50 ปี ชื่อเว็บ HengGame (เฮงเกม) มีญาติชื่อ (แจ็ค) ดูแลเว็บให้

ภาพจาก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

มิน่าเล่า ว่าความให้แก่ไม่มีทางได้นาฬิกาปาเต๊ะเป็นถาด เสื้อตัวละแสน รถปอร์เช่ คนที่รู้ดีคือตำรวจใหญ่ฉายา (เทพ จ.) ที่ต้องหลับตาลงข้าง เพราะใช้งานสนิทกันอยู่ วันสองวันนี้ จะมีเพจดังออกมาแฉอีกเป็นพรวน คอยรับให้ดีทนายดังตกสวรรค์ ตอนนี้ตำรวจใหญ่คุมไซเบอร์กำลังขุดข้อมูลอยู่ เร็วๆ นี้มีข่าวใหญ่ รูปน้องรักของทนายเริ่มทยอยออกให้เห็นก่อน ดูทรงแล้วเหมือนดาวคุก เชื่อแล้วว่าพี่ชายมาไกลเกินฝัน ก่อนทนายจะดังหากินกับการรับคดียา เพราะได้เงินมาก ง่าย และเร็ว ไม่รับทำคดีอื่นให้เสียเวลา อย่างคดีดาราสาวดังลูกครึ่ง ใช้เอกสารตำรวจปลอม ม. 100/2 บินปร๋อหนีไปต่างประเทศทันที วิ่งอัยการสั่งไม่ฟ้อง แม้ตำรวจแย้ง แต่อัยการสูงสุดยืนยันสั่งไม่ฟ้อง ตัวเองรอด โบ้ยให้ลูกน้องโดนฟ้องคนเดียว อีกสองคนหนีเข้ากลีบเฆม

ภาพจาก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

สำนักงานทนายกำไรต่อปีเท่ารายได้มนุษย์เงินเดือน แต่ใช้ชีวิตหรูหรา ฟู่ฟ่า บ้าแบรนด์เนม บ้านหลังละเกือบร้อยล้าน ส่งลูกเรียนเมืองนอก ทุกครั้งไปเที่ยวต่างประเทศ มีลูกน้องนายตำรวจใหญ่ (เทพ จ.) มารับถึงสนามบิน เข็นรถให้ ช็อปปิ้งหลักล้านปนเปรอเมีย ภาษีไม่เคยจ่าย เพราะเงินที่ได้แบบเทาๆ เอาไปแอบซุกไว้ในบัญชีพี่เมีย ชื่อ (ป.) โปรดติดตามตอนต่อไป

ภาพจาก ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์

เมื่อรักจะออกแสง ต้องไม่ร้องงอแง บาดแผลต้องไร้ร่องรอย แต่สัมภเวสีใหม่ ต้องมาเจอสัมภเวสีแก่รอบจัด คนดูจะได้ปิดตาลุ้น

ภาพจาก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

เรียบเรียง สยามนิวส์