ความรู้-ท่องเที่ยว » หงส์ไทย โพสต์ขอบคุณ ลิซ่า BlackPink ทำ ยาดมหมดสต็อกในชั่วข้ามคืน

หงส์ไทย โพสต์ขอบคุณ ลิซ่า BlackPink ทำ ยาดมหมดสต็อกในชั่วข้ามคืน

5 April 2023
103   0

กลายเป็นกระแส Sold Out ระดับโลกไปจนสินค้าขายตลาดไปแล้วสำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BlackPink ที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ทำเอาขายหมดเกลี้ยงได้อย่างรวดเร็วในพริบตา และล่าสุดกับปรากฏการณ์ ยาดมหงส์ไทยแบบหลอด ขาดตลาดเพียงข้ามคืน

หลัง ลิซ่า บินมาฉลองวันเกิดครบรอบ 26 ปี ที่ไทยเมื่อ 27 มี.ค.ที่ที่ผ่านมา พร้อมกับโพสต์รูปงานเลี้ยงส่วนตัวกับครอบครัวและคนสนิท โดยหนึ่งในนั้นคือภาพสวมกอดเพื่อนสาวคนไทย โดยเจ้าตัวถือยาดมหงส์ไทยไว้ในมือ

แม้จะเป็นเพียงช็อตเล็กๆ แต่ด้วยพลังแห่ง ลิซ่า ก็ทำให้ไอเทมเด็ดชิ้นนี้ไปสะดุดตาสาวกเข้าอย่างจัง จนหลายคนต่างต้องการจับจองเป็นเจ้าของ ผลทำให้ยาดมแบบหลอดจากหงส์ไทยขาดตลาดไปในที่สุดทั้งช่องทางออนไลน์-ออฟไลน์ บ้างก็ว่ายังหลงเหลือพอให้ได้ซื้อ แต่เป็นอัพราคาขายจาก 28 บาท เป็น 35 บาท (จากร้านค้า)

ล่าสุดทางเพจ บริษัท สมุนไพรไทย หงส์ไทย จำกัด เพจสำนักงานใหญ่ ระบุว่า ขออภัยลูกค้าทุกท่าน เนื่องจากกระแสตอบรับของ “ยาดมผสมสมุนไพร ตราหงส์ไทย สูตร 2 ” ( หลอดสองด้าน ) มีกระแสตอบรับที่ดีมากๆ

จึงทำให้สินค้าตอนนี้หมดสต๊อก ขออภัยลูกค้าทุกท่านในความไม่สะดวก ณ ที่นี้ด้วย ทางบริษัท สมุนไพรไทย ตราหงส์ไทย จะรีบผลิตสินค้าเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าทุกท่าน

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนสินค้าหงส์ไทยเสมอมา และขอบคุณ คุณลิซ่า ที่ทำให้กระแสตอบรับของยอดขายยาดมหงส์ไทยพุ่งขึ้นภายในเพียงระยะเวลา 1 คืน ขอบคุณครับ

เรียบเรียง Siamnews