ข่าวสังคม-โซเชียล » นุ่น สุทธิภา ตอบชัด ไม่ได้คุยและไม่สนิทกับ ก้อย อรัชพร

นุ่น สุทธิภา ตอบชัด ไม่ได้คุยและไม่สนิทกับ ก้อย อรัชพร

5 April 2023
85   0

เลิกกันไปสักพักแล้ว สำหรับดาราสาว ก้อย อรัชพร โภคินภากร กับหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร ซึ่งทั้งสองคนประกาศว่าเลิกกันด้วยดี แต่หลายคนโยงว่ามีมือที่3 สำหรับการเลิกราในครั้งนี้ โดยสาวที่ถูกโยงคือ นุ่น สุทธิภา ที่ นิกกี้และนุ่น ได้ทำงานร่วมกัน แต่ดูใกล้ชิดกันเกินงาม

โดยก่อนหน้านี้ ก้อย เปิดใจว่า เราจบกันด้วยดีและได้คุยกันดี ตอนนี้ก็ทำงานและทำทุกวันให้ดี ถือเป็นข้อดีที่เราร่วมกันตัดสินใจ ถือเป็นความชัดเจน โดยก่อนจะมาพูดได้มีความชัดเจนและตกลงกันแล้ว แม้จะใช้ระยะเวลาสั้น

ล่าสุด นุ่น สุทธิภา คงแนวดี ก็ได้ออกมาเปิดใจหลังถูกโยงว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ นิกี้-ก้อยเลิกกัน เพราะ นิกกี้-นุ่น สนิทกันมาก จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

กับนิกกี้เราถึงตัวจนหลายคนมองว่าเกินงามไป?

ปกติแล้วนุ่นกับพี่นิกกี้ด้วยความที่สนิทกันมานานมากตั้งแต่อยู่จีเอ็มเอ็มทีวี อยู่ในวงการเดียวกัน น่าจะ 7-8 ปีได้ เขาก็จะเห็นเราตั้งแต่เล่นซีรีส์วัยใส จนเขาชวนเราออกยูทูบ เขาก็บอกว่าลองเล่นแนวนี้ดูบ้างสิ ลองเปลี่ยนลุคดูบ้าง เราก็ช่วยผลักดันพี่เรา คือช่วยผลักดันกัน เป็นพี่น้องกัน หนูก็เรียกพี่นิกกี้ว่าลูกพี่ตลอด ก่อนเวลาเล่น ขออนุญาตนะคะ คือเราก็ถามว่าขอมายัง ลูกพี่เล่นได้นะ (หมายถึงขอก้อยหรือยัง?) ใช่ เขาบอกว่าเขาเข้าใจ เพราะเขาทำยูทูบเหมือนกัน

ได้มีโอกาสคุยกับก้อยไหม?

ไม่ได้คุยค่ะ ไม่ได้สนิทค่ะ

เคยเจอก้อยไหม?

เคยเจอตอนไปร่วมงานถ่ายตลก 6 ฉากค่ะ ก็ร่วมงานปกติ

ยืนยันความสัมพันธ์กับนิกกี้เป็นพี่น้องกัน?

ไม่มีอะไรเลยค่ะ ใครที่ติดตามตั้งแต่ต้นจนจบจะรู้ว่าไม่มีอะไร คลิปที่นุ่นถ่ายแกล้งกับพี่นิกกี้ก็คือคนที่พี่นิกกี้คุยโทรศัพท์ด้วยคือคนคุยหนู ตามไปดูที่กองตลอด มันไม่มีอะไรเลย

เรียบเรียง มุมข่าว