ข่าวสังคม-โซเชียล » ปิ่น เก็จมณี โพสต์ภาพกับลูกๆ ลั่น อยู่ในใจตลอดไป

ปิ่น เก็จมณี โพสต์ภาพกับลูกๆ ลั่น อยู่ในใจตลอดไป

5 April 2023
100   0

สำหรับ เจ เจตริน แต่งงานกับ ปิ่น เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม เมื่อปี 2544 และมีพยานรักด้วยกัน 3 คน เจ้านาย เจ้าขุน และ เจ้าสมุทร ปัจจุบัน เจ เจตริน เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง รวมถึงเป็นพิธีกรรายการทีวี อีกทั้งยังมีธุรกิจเป็นเจ้าของบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์อีกด้วย

และอีกหนึ่งบทบาทของเจคือการเป็นยูทูบเบอร์ มีช่องของตัวเองที่ชื่อ Jaymidichannel ซึ่งหากเข้าไปติดตามจะมีผลงาน ผลิตคอนเทนต์ต่างๆ ออกมาให้แฟนคลับติดตามกันต่อเนื่อง ทั้งนี้หากตรวจสอบพบว่าช่อง Jaymidichannel ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 971,000 คน

มีรายได้รวมต่อเดือนประมาณ 108,252 บาท และมีรายได้โดยประมาณ (แต่ละวิดีโอ) อยู่ที่ 26,092 บาท ทั้งนี้ตัวเลขดังกล่าวเป็นการคำนวณเพื่อประมาณการรายได้เท่านั้น

ต่อมาปิ่นมีความเคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังโพสต์คลิปบรรยากาศภายในบ้านลงในไอจีสตอรี่ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า Missing home 14 29 จากนั้นเจ้าตัวก็โพสต์ภาพห้องของตัวเอง เขียนแคปชั่น 14:05 Missing ma room และใส่อีโมจิหน้าเศร้า

ล่าสุดวันที่ 5 เมษายน 2566 ปิ่นยังได้แชร์โพสต์ซึ้งเกี่ยวกับความเป็นแม่ว่า Mother Mother is the only person who carries you 9 months in her belly , 3 year in her arms , and forever in heart. (แม่คือคนเดียวที่อุ้มคุณอยู่ในท้อง 9 เดือน 3 ขวบในอ้อมแขนของแม่ และอยู่ในใจตลอดไป

เรียบเรียงโดย siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้
:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ

banner