ข่าวสังคม-โซเชียล » นิกกี้ เปิดใจ ยังไม่มูฟออนจากก้อย ตอบชัดความสัมพันธ์กับ นุ่น สุทธิภา

นิกกี้ เปิดใจ ยังไม่มูฟออนจากก้อย ตอบชัดความสัมพันธ์กับ นุ่น สุทธิภา

7 April 2023
80   0

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เลิกรากันไปได้ไม่นาน ซึ่งบรรดาแฟนคลับต่างก็เสียดายและอยากให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกัน แต่ก็มีบางส่วนที่บอกว่าเคารพการตัดสินใจของทั้งสองฝ่าย สำหรับเลิกรากันของ นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชพร เพราะที่ผ่านมาเห็นทั้งคู่กำลังจะสร้างอนาคตไปด้วยกัน แต่ก็ต้องมาจบความสัมพันธ์ไปเสียก่อน

ล่าสุด นิกกี้มาตอบคำถาม Q&A เกี่ยวกับเรื่องความรักผ่านทางช่องยูทูบ Four Sakonru ของ โฟร์ ศกลรัตน์ เริ่มกันที่คำถามแรกจากชาวเน็ต ถามว่า “อนาคตจะกลับมารักกับน้องก้อยอีกไหม”

นิกกี้ ตอบว่า ไม่ใช่ตอนนี้ อนาคตก็รัก มันรักอยู่ตลอด ทำยังไงก็ได้ที่ไม่ให้เขาอึดอัด เพราะคุยกันรู้เรื่องแล้ว เขาก็ใช้ชีวิตของเขา ตนก็ใช้ชีวิตของตน และจะไม่พยายามทำตัวให้น่าสงสาร เดี๋ยวเขาจะรู้สึกแย่ ก่อนโฟร์จะแซวว่า นิกกี้ดูผอมไป 7-8 กิโลกรัม นิกกี้รีบตอบทันควันว่า ตนเข้าฟิตเนส ออกกำลังกายกับพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ นิกกี้ ณฉัตร

ต่อด้วยคำถามสุดจี๊ดจากชาวเน็ตว่า “สรุปกับนุ่น (สุทธิภา) นี่ยังไงคะ ทำไมไม่คิดเกรงใจก้อยบ้างคะ” นิกกี้ ตอบว่า รู้จักกับนุ่นมานานประมาณ 4-5 ปีแล้ว ถือเป็นน้องที่สนิท เล่นกันมาตลอด ด้วยความไม่รู้ก็เล่นไปก่อน

เพราะคิดว่าสนิทและเล่นได้ FC ในช่องก็ชอบดูด้วย ไม่เคยมีปัญหากับก้อยเรื่องนุ่น เรื่องส่วนตัวไม่มีเลย แฟนนุ่นก็มานั่งเฝ้าตอนถ่ายรายการตลอด นิกกี้ ณฉัตร

และคำถามต่อมาคือ “มูฟออนได้หรือยัง” นิกกี้ ตอบว่า ตอนนี้ดีขึ้นกว่าเดิม ยังมูฟออนไม่ได้ 100 เปอร์เซ็นต์ จากเมื่อก่อนคิดถึงเขาทุกวินาที แต่ตอนนี้ก็ไปทำงานได้แล้ว ซึ่งเวลากลับบ้าน อยู่คนเดียวก็จะมีเหงาบ้าง ถ้าถามว่าอยากจีบใครไหม ก็ไม่อยากจีบ