ข่าวสังคม-โซเชียล » ฤาษีอุดร ยอมรับผิด ขอโทษหลอกสาว เปิดเนินขุมทรัพย์

ฤาษีอุดร ยอมรับผิด ขอโทษหลอกสาว เปิดเนินขุมทรัพย์

7 April 2023
96   0

จากกรณีหญิงสาวชาว อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ร้องเอาผิดกับนายวีระยุทธ อายุ 36 ปี ชาว ต.บ้านตาด อ.เมือง จ.อุดรธานี ที่อ้างตัวเป็นพ่อปู่ฤาษีอุดรหลอกโชว์คลิปขัดจรวดและชวนไปทำพิธีมุดถ้ำเปิดขุมทรัพย์รับโชคที่รีสอร์ต และมีแชทลับ สาวไม่หลงกลด้วยเก็บหลักฐานนำไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสภ.บ้านดุงเพื่อดำเนินคดีกับพ่อปู่ฤาษีอุดรเอาเรื่องถึงที่สุด

ภายหลังจากพ่อปู่ฤาษีอุดรไปออกรายการโทรทัศน์แห่งหนึ่งแล้วยอมรับทุกอย่างกระทำผิดจริง และขอโทษผู้เสียหายผ่านทางรายการไปแล้วนั้น

ล่าสุด พ่อปู่ยอมรับผิดทั้งหมดแล้ว วันนี้จะเดินทางไป สภ.โนนสูงถอนแจ้งความน้องณิ (นามสมมติ) จะไม่เอาเรื่องเอาราว และไม่อยากให้น้องนิเอาเรื่องด้วย จากนั้นพ่อปู่ฤาษีได้วิดีโอคอลขอโทษขอโพยน้องนิ บอกว่าเรื่องทั้งหมดตนเองยอมรับผิด อยากให้อภัยผมด้วย ผมจะไม่ทำอีกแล้ว ขณะที่น้องนิได้แต่มองหน้าไม่พูดจากนั้นก็ตัดสายไป

พ่อปู่ฤาษี เปิดเผยว่า ตนเองขอยอมรับผิดทุกอย่างที่กระทำผิด จะเลิกทำพิธีกรรมแบบนี้ไปเลย สัญญาจากนี้ไปจะอยู่บ้านหางานทำรับจ้างทั่วไปธรรมดา วันนี้อยากให้สังคมยกโทษให้ด้วยต่อไปนี้จะกลับตัวกลับใจเป็นคนดี เสียใจ ยอมรับคนเราอาจจะมีผิดบ้างกันบ้าง แต่ครั้งนี้ตนจะปรับตัวปรับใจใหม่แน่นอน ยอมรับที่ไปแจ้งความมีนักข่าวแนะให้ไปแจ้งความใช้สิทธิของตัวเอง ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ ต่อไปสัญญาจะไม่ทำอีกแน่นอน


การกระทำดังกล่าวปู่ยอมรับผิดทุกประการการที่ปู่ล่วงเกินไปนั้นยอมรับว่าขาดสติ จากนี้จนปู่ฤาษีขอขมาลาโทษผ่านสื่อมวลชนขอขมาลาโทษน้องนิผ่านสื่อมวลชนและขอขมาลาโทษคุณเอมมี่แม็กซิมด้วยการพูดครั้งนี้ตนพูดจากใจจริงตอนนี้ตนยอมรับผิดแล้วขอขมาลาโทษผ่านสื่อมวลชน ณ ตอนนี้ หากเรื่องเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกครั้งจะลงโทษผมยังไงก็ได้จากนี้ขอโอกาสให้ผมยืนในสังคม

หากออกไปจากเพศฤาษีและไปสมัครงานทำงานประจำนั้นตนคงทำไม่ได้จากนี้ขอยุติบทบาทฤาษีไปก่อนและขอทำใจก่อนจากนี้คิดว่าคงจะเดินทางสายปู่ฤาษีสายขาวต่อไป

ขณะที่แม่อึ่ง บอกว่า วันนี้มีหมายเรียกจากตร.สภ.บ้านดุงมาถึงแล้ว จะเดินทางไปตามหมายเรียกวันที่ 11 เม.ย.นี้ ก็ส่วนวันนี้ทางแม่ก็จะไปถอนแจ้งความไม่เอาเรื่องน้องเขาแล้ว ก็อยากให้น้องเขายกโทษให้ลูกชายด้วย ตอนนี้ญาติพี่น้องก็มองหน้ากันไม่ติด อยากให้สังคมให้อภัยครอบครัวแม่ด้วย แม่อึ่งกล่าวตอนท้าย