ข่าวสังคม-โซเชียล » ตำรวจพบร่องรอย จุดอ่อน ของแฟนนางเอกดัง เพราะแม่แท้ๆ จนถูกรวบตัวได้ในที่สุด

ตำรวจพบร่องรอย จุดอ่อน ของแฟนนางเอกดัง เพราะแม่แท้ๆ จนถูกรวบตัวได้ในที่สุด

8 April 2023
91   0

จากกรณีวันที่ 8 เมษายน 2566 ตำรวจตามไล่ล่า สาวหล่อ อ้างสนิทดาราสาวกับแฟนคลับ หลอกลงทุนเสียหายหลายล้าน จับกุมได้คาด่านตม.อรัญประเทศ เมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา โดย พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. ได้สั่งการให้ พล.ต.ท.รอย อิงคไพโรจน์ รอง ผบ.ตร. ในฐานะผอ.ศปอส.ตร. (PCT) , พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. , พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. , พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. / หน.PCT ชุดที่ 5 ได้นำกำลังเข้าจับกุมตัว น.ส.พาฬ นลินวัชร์ อายุ 34 ปี ภูมิลำเนาจ.อุตรดิตถ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับกว่า 4 หมายจับ คือ

1.หมายจับศาลจังหวัดอุตรดิตถ์ที่ จ.126/2565 ลงวันที่ 25 พ.ค. 65 ข้อหา ฉ้อโกง

2.หมายจับศาลจังหวัดอุตรดิตถ์ที่ จ.127/2565 ลงวันที่ 25 พ.ค. 65 ข้อหา ฉ้อโกงและโดยทุจริตหรือโดยหลอกลวงนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จโดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชน

3.หมายจับศาลอาญาพระโขนงที่ จ.126/2565 ลงวันที่ 25 ก.พ. 65 ข้อหา ฉ้อโกง

4.หมายจับศาลอาญามีนบุรีที่ จ.128/2565 ลงวันที่ 26 ก.พ. 65 ข้อหา ฉ้อโกง

พฤติการณ์กล่าวคือ สืบเนื่องจากเมื่อประมาณปลายปี พ.ศ.2563 – กลางปี พ.ศ.2564 เกิดเรื่องในแวดวงบันเทิง เมื่อมีการหลอกลวงครั้งใหญ่เกิดขึ้น ก่อนผู้เสียหายทยอยเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนว่าถูก สาวหล่อ ซึ่งอ้างว่าเป็นอดีตแฟน กับดารานางเอก ระดับตำนาน หลอกเงิน โดยจะแฝงตัวเข้าไปในกลุ่มแฟนคลับของดาราสาวแล้วทำทีตีสนิท โดยจะโชว์พาวให้กับกลุ่มแฟนคลับว่าเป็นแฟนกับดาราสาว

ซึ่งผู้เสียหายรายหนึ่งกล่าวว่า สาวรายนี้ใช้จิตวิทยาด้วยการเปิดภาพ ที่ถ่ายคู่กับดาราสาว นอกจากนั้นบางรายสาวหล่อเปิดเทปบันทึกเสียงการสนทนาของสาวรายนี้ กับดาราสาวให้ฟัง ทำให้ผู้เสียหายหลงเชื่ออย่างสนิทใจว่าสาวรายนี้เป็นแฟนของดาราสาวจริงๆ เริ่มหลงกลจิตวิทยาของสาวหล่อแล้ว เบื้องต้นพบว่ามีผู้ตกเป็นเหยื่อไม่ต่ำกว่า 20 ราย ความเสียหายรวมไม่ต่ำกว่า 40 ล้านบาท

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้พบร่องรอยจุดอ่อนของสาวหล่อรายนี้ ซึ่งก็คือแม่แท้ๆ ซึ่งใช้ชีวิตอย่างหลบๆ ซ่อนๆ ในพื้นที่ จ.อุดรธานี ต่อมา พล.ต.ต.ธีรเดช ได้ส่งเจ้าหน้าที่ชุด PCT5 ลงพื้นที่ จ.อุดรธานี จนได้พบกับแม่ของสาวหล่อรายนี้ ซึ่งเมื่อตรวจสอบพบว่า ปัจจุบันสาวหล่อรายนี้ได้หลบหนีไปกบดานอยู่ที่เมืองพนมเปญ ประเทศกัมพูชา กว่า 1 ปีมาแล้ว

ชุดปฏิบัติการจึงได้เดินทางไปยังประเทศกัมพูชา จนพบกับสาวหล่อ ณ ใจกลางกรุงพนมเปญ โดยแม่ของสาวหล่อเกลี้ยกล่อมให้สาวหล่อยอมเดินทางกลับมายังประเทศไทยกับเจ้าหน้าที่ เพื่อเข้าสู่กระบวนการตามกฎหมาย

เรียบเรียง สยามนิวส์