ข่าวสังคม-โซเชียล » แพรรี่ ไม่ให้อภัย ลีน่าจัง หลังถูกกระชากวิก ลั่นหมิ่นศักดิ์ศรี ไม่ใช่ตัวตลก

แพรรี่ ไม่ให้อภัย ลีน่าจัง หลังถูกกระชากวิก ลั่นหมิ่นศักดิ์ศรี ไม่ใช่ตัวตลก

9 April 2023
122   0

กลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมาก เมื่อ แพรรี่ ได้ถูก ลีน่าจัง กระชากวิกผม ในขณะที่กำลังถ่ายทำรายการของ มดดำ คชาภา ซึ่งหลังจากกระชากวิกเสร็จ ลีน่าจัง ยังได้หันมาถามตากล้องด้วยว่า ถ่ายทันไหม

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความไม่พอใจให้กับ แพรรี่ เป็นอย่างมาก โดยเจ้าตัวได้มาไลฟ์สดตอกกลับการกระทำของลีน่าจังแบบยาวเหยียด แพรรี่กล่าวว่า ดิฉันได้รับเชิญให้ไปออกรายการพี่มดดำทางยูทูบ ตอนได้รับเชิญไม่ทราบและไม่รู้ล่วงหน้าว่าจะมี ลีน่า จัง มาถ่ายด้วย แต่เป็นคนละเทปกัน พอไปถึงบ้านพี่มดดำเพิ่งรู้ว่าไม่ได้ถ่ายเทปเราเทปเดียว มี พี่แจ็ค แฟนฉัน กับอาจารย์ที่ดูดวงอีกท่านหนึ่งด้วย ถ่ายเหมือนจะไม่มีอะไร

แพรรี่กล่าวว่า พี่มดดำเป็นคนน่ารัก ต่อให้เขาเป็นคนปากร้าย ตัวจริงเทคแคร์ทุกคน ตอนแรกไม่มีอะไร ถ่ายจะจบอยู่แล้ว พี่โปรดิวเซอร์ขอไลฟ์อยากโปรโมตรายการ เลยบอกว่าอยู่ได้ถึง 5 ทุ่ม รุ่งขึ้นจะไปรับแฟนที่บุรีรัมย์ ก็เลยถ่าย คิดว่าจะไม่มีปัญหาอะไรกับลีน่า จัง อีก เพราะเคยเปิดใจคุยกันแล้ว ให้อภัยกันแล้วกับทุกเรื่องที่ผ่านมา

“แต่เราไม่ขำด้วย เล่นกับเราเกินเบอร์ อยู่ดีๆ มากระชากวิกเรา มันคือการเหยียด สำหรับดิฉันรู้สึกว่ามันหมิ่นศักดิ์ศรี ดิฉันไม่ใช่ตัวตลก คุณมีสิทธิอะไรมาดึงวิก ดิฉันก็ทำงานอยู่ และต้องถ่ายงานให้ลูกค้าอีก อยู่ดีๆ ด้วยนิสัยนางก็เข้ามากอด นึกไม่ถึงว่าจะเข้ามากระชาก แล้วหลุดไปเลยนะ

“จังหวะนั้นดิฉันรู้สึกแย่ระดับ 10 หากมี 10 ระดับ คือระดับ 10 รู้สึกแย่มากเลย เดินไปห้องน้ำแล้วฮึดๆๆ อยู่ในใจ ตอนนั้นความรู้สึกเสียไปแล้ว อยากกลับแล้ว แต่ด้วยพี่มดดำให้เกียรติเชิญไปก็ต้องยิ้ม ไม่เป็นอะไร แต่ความจริงแล้วแย่มาก” แพรรี่ระบุ

เธอบอกอีกว่า เรื่องการให้เกียรติ การเคารพผู้อื่น มารยาท และขอบเขตคือเรื่องพื้นฐาน ไม่มีใครตลกกับการที่ตัวเองถูกทำให้อับอายต่อหน้าสาธารณชน ดิฉันไม่ใช่คนหน้าหนาจนถึงขั้นไม่ได้รู้สึกแบบนั้น มีสิทธิอะไรมาดึงวิกดิฉันออก ทำไมถึงคิดว่าการทำให้คนคนหนึ่งรู้สึกอับอายต่อหน้าสาธารณชนเป็นเรื่องที่สามารถทำได้

“งงว่าคุณก็พูดตลอดว่าอายุขนาดนี้แล้ว แต่พฤติกรรมทรามขนาดนั้น เหมือนคนไม่ได้รับการอบรมสั่งสอน มารยาทที่ดี การให้เกียรติคนอื่นมันเป็นพื้นฐานที่คุณต้องรู้ ไม่ว่ากับใคร ไม่ใช่เฉพาะดิฉัน กับทุกคน โดยเฉพาะถ้าเขาเป็น LGBT LGBTQ เขาไม่ใช่ตัวตลกนะคะ เขามีหัวใจ ทุกคนมีความรู้สึก

“หรือเห็นว่าในหนังยังกระชากได้ นั่นคือบท ถ้าชีวิตจริงทำแบบนี้ก็โกรธไม่ว่าจะทำกับใคร และดิฉันไม่มีทางให้อภัยคุณแล้ว ต่อให้ไม่โกรธแต่ไม่ให้อภัยคุณแล้ว ไม่ต้องร่วมงานกันอีกค่ะ ไม่ให้อภัยคุณค่ะ ดิฉันไม่โกรธ แต่ไม่ให้อภัยคุณ” แพรรี่ยืนยัน

เรียบเรียง Siamnews