ข่าวสังคม-โซเชียล » หนุ่มจ้างนางรำแก้บน ท้าวเวสสุวรรณ ได้เลขเด็ด 3 ตัวตรงกลับบ้าน

หนุ่มจ้างนางรำแก้บน ท้าวเวสสุวรรณ ได้เลขเด็ด 3 ตัวตรงกลับบ้าน

9 April 2023
88   0

วันที่ 9 เมษายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรยากาศที่วัดดอนใหญ่ ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ประชาชนจำนวนมากแห่มาแก้บนและขอพร ท้าวเวสสุวรรณ และไอ้ไข่ หลังจากได้โชคกันทั่วหน้า พร้อมกับได้เข้ากราบไหว้ขอพรและเจิมหน้าผาก เจิมกระเป๋าสตางค์กับ พระใบฎีกาสุเทพ ฐิตพโล เจ้าอาวาสวัดดอนใหญ่ (คลองแปด)เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและครอบครัว

นายบุ๊ค(ชื่อเล่น) พร้อมครอบครัวเดินทางจาก พระราม2 นำนางรำมารำถวายแก้บนท้าวเวสสุวรรณ หลังจากประสบความสำเร็จในเรื่อง ที่น้องชายได้ยื่นเรื่องขอซื้อบ้านมูลค่ากว่า 10 ล้านบาทแล้วสำเร็จนายบุ๊คกล่าวว่า ตนเองทราบข่าวถึงความศักดิ์สิทธิ์ท้าวเวสสุวรรณของวัดดอนใหญ่ ตนเองและน้องชายจึงมาขอพรกับท้าวเวสสุวรรณไว้ว่าขอให้ยื่นขอซื้อบ้านได้สำเร็จ

ซึ่งเป็นเรื่องยากมากเนื่องจากบ้านหลังนี้ราคานั้น 10 กว่าล้านบาท และเนื่องด้วยฐานเงินเดือนของน้องนั้นต่ำกว่าเกณฑ์กำหนด แต่ปรากฏว่าหลังขอท่านแล้วประสบความสำเร็จวันนี้จึงได้ติดต่อนางรำจากโรงเรียนวัดดอนใหญ่มาแก้บนดังกล่าวและยังได้เลข 048 จากธูปเสี่ยงทายกลับไปเสี่ยงโชดอีกด้วย

ด้านน.ส.ปราณี เพชรโกมล ชาวบ้านย่านคลอง8 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เดินทางพร้อมครอบครัวนำชุดเซ่นไหว้พร้อมด้วยข้างสารและน้ำดื่ม มาแก้บนท้าวเวสสุวรรณ หลังประสบเร็จในการเคลียร์คดีความกับคู่กรณีได้ น.ส.ปราณีกล่าวว่าตนเองนั้นมีปัญหาในเรื่องคดีความข้อหาขับรถประมาทต้องเคลียร์กับคู่กรณีเป็นเงิน 1,900,000 บาท

ซึ่งตนเองนั้นไม่มีเงินมากพอขนาดนั้นตนเองมีเงินแค่ 50,000 บาท รู้สึกกังวลใจเป็นอย่างมากจึงมาขอพรท้าวเวสสุวรรณให้เคลียร์ได้ด้วยดี ปรากฎว่าหลังจากได้มาขอพรแล้วคู่กรณีนั้นเปลี่ยนใจยอมรับเงินค่าชดเซยจำนวน 50,000 บาท ตามที่ตนมีจึงเชื่อว่าท่านช่วยเหลือตนเองอย่างแน่นอน วันนี้จึงเดินทางมาแก้บนดังกล่าวและยังได้เลข 63 จากธูปเสี่ยงทายกลับไปลุ้นโชคอีกด้วย

ส่วนนายคมสันต์ สุขล้วน พร้อมครอบครัวเดินทางจากย่านรามคำแหง นำชุดเซ่นไหว้และประทัด 10,000 นัดมาแก้บนไอ้ไข่ หลังได้โชคก้อนใหญ่กว่า 100,000 บาท จากการมาขอพรไอ้ไข่วัดดอนใหญ่ นายคมสันต์กล่าวว่าตนเองได้มาขอพรและแก้บนไอ้ไข่เป็นงวดที่ 2 แล้วและครั้งนี้ได้โชคก้อนใหญ่จากเลข 99 ในงวดที่ผ่านมาและวันนี้ก็ได้เลข 69 732 จากปลายประทัดกลับไปลุ้นงวดที่ 3 ต่อไป

คลิป

ข่าวโโดย กำพล วงศ์สุทธา ผู้สื่อข่าวจังหวัดปทุมธานี

เรียบเรียง สยามนิวส์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้
:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ