ข่าวสังคม-โซเชียล » ธาตุทองซาวด์สุดปัง ยังโอมควักเงิน 7 หลัก ทำ MV ลั่นอยากให้คนทั้งโลกรู้ไทยก็มีความสามารถ

ธาตุทองซาวด์สุดปัง ยังโอมควักเงิน 7 หลัก ทำ MV ลั่นอยากให้คนทั้งโลกรู้ไทยก็มีความสามารถ

12 April 2023
56   0

เรียกได้ว่าฮอตสุด สำหรับเพลง ธาตุทองซาวด์ ของแรปเปอร์ชื่อดัง ยังโอม (YOUNGOHM) ล่าสุด เพิ่งเปิดตัวมิวสิกวิดีโอได้เพียง 6 วัน ยอดวิวทะลุ 10 ล้าน จนติดเทรนด์อันดับ 1

โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า “MV เพลงนี้ผมใช้เงินตัวเองลงไปประมาณ 1,200,000 บาท เป็น MV ที่ผมใช้เงินเยอะที่สุดในชีวิต ที่ผมต้องลงทุนเยอะขนาดนี้ เพราะอยากให้ทั้งโลกเขาเห็นว่าคนไทยก็เฟี้ยวเหมือนกันนะ คนไทยถ้าเอาจริงๆ เราทำได้ทุกอย่าง เรามีความสามารถ เรามีศิลปินที่เก่งมากๆ ในทุกๆ แขนงของศิลปะ

นี่ขนาดผมทำด้วยตัวคนเดียว ด้วยเงินตัวเองมันยังได้ขนาดนี้ ผมอยากจะรู้จริงๆ ถ้าคนไทยได้รับการสนับสนุนจากรัฐหรือจากไหนสักที่ วงการศิลปะบ้านเราจะไปได้ไกลแค่ไหน แล้วจะนำพาประเทศเราไปได้ถึงจุดไหน จะไปได้ไกลเท่าเกาหลีมั้ยนะ และนี่คือเสียงจากอดีตเด็กโรงเรียนวัดธาตุทองตัวเล็กๆ ที่อยากเห็นประเทศนี้เฟี้ยวกว่าเดิม 5 วัน 10,000,000 วิว ขอบคุณทุกคนมากๆ ครับ”

หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นเพียบ เช่น ประสบความสำเร็จมากๆ ยินดีด้วยค่า , ภูมิใจในตัวศิลปินคนนี้เสมอนะ นอกจากนี้ยังมีนักการเมืองสุดหล่ออย่าง พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า อยากทำงานร่วมกันสักวันนึงครับ lets hustle it to the top

ภาพจาก YOUNGOHMBKK