ข่าวสังคม-โซเชียล » ปุ้มปุ้ย เปิดใจครั้งแรก สาเหตุที่ยอมเปิดหน้าลูกชาย ทั้งที่ตั้งใจปิดมาตลอด

ปุ้มปุ้ย เปิดใจครั้งแรก สาเหตุที่ยอมเปิดหน้าลูกชาย ทั้งที่ตั้งใจปิดมาตลอด

12 April 2023
94   0

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ สำหรับครอบครัวของ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพาและหนุ่มกวิน ที่ตั้งแต่ปุ้มปุ้ย ยอมเปิดหน้า น้องไซอัลบลู ลูกชายฝรั่งน้อยของคุณแม่ ก็ทำเอาหลายคนใจละลายไปกับความน่ารักสดใสของน้อง ทำเอาแฟนคลับต่างก็เอ็นดูในความน่ารักของ น้องไซอัลบลู ไปตามๆกัน

ล่าสุด ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ได้เปิดเผยในรายการแฉ เกี่ยวกับสาเหตุ ยอมเปิดหน้าลูกชายออกสื่อ โดยระบุว่า การเปิดหน้านั้น ไม่ได้เกี่ยวกับสังคม แต่ว่าตอนที่เราปิด เหมือนเป็นการเรียนรู้ว่า ถ้าให้ไพรเวตเขา เขาจะได้ไม่ต้องมาเจอแบบที่เราเจอ

แต่พออายุได้ 1 ขวบ เราเริ่มพาไปเตรียมอนุบาลก็จะต้องถ่ายรูปติดหน้าบอร์ด เราก็ไม่สะดวกถ่ายเพื่อไปติด เขาก็ไม่มีรูปไปติดเหมือนคนอื่น พอถึงเทศกาลต่างๆ

โรงเรียนก็จะมีกิจกรรมให้ทำมากมายไปแปะตรงบอร์ด มีการนำรูปไปติดพร้อมผลงานของเขา เราก็เลยลองให้ติด พอให้ติดก็มีคนมาถ่ายรูปน้องไป หรือไปห้างเราก็ถูกแอบถ่ายอยู่ดี

เราเลยรู้สึกว่าถ้าจะเป็นคนอื่นแอบถ่าย สู้เราถ่ายแล้วลงเองยังจะดีกว่า จบปัญหา แล้วเวลาพาลูกไปห้าง กวินท์ จะได้ไม่ต้องคอยประสาทเสีย คอยบอกคนอื่นว่าขอโทษนะครับ ไม่ให้ถ่ายรูปน้อง บางทีมันก็ลบกับความรู้สึก ณ วันนี้ก็พร้อมที่จะเปิดแล้ว มันก็แฮปปี้

ภาพจาก pantipa.a

เรียบเรียง Siamnews