ข่าวสังคม-โซเชียล » เมียมาตามผัวกลับบ้าน ลูกป่วยแต่พ่อยังออกเที่ยวเล่น เมียสุดทนปีนขึ้นโต๊ะพูลด่ากราด

เมียมาตามผัวกลับบ้าน ลูกป่วยแต่พ่อยังออกเที่ยวเล่น เมียสุดทนปีนขึ้นโต๊ะพูลด่ากราด

14 April 2023
119   0

เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2566 เรื่องราวที่เผยแพร่จากประเทศเวียดนาม ทางเว็บไซต์ phunuonline ภรรยาอยู่บ้านเพียงลำพังเพื่อดูแลลูก 2 คน ยกเว้นเจ็บป่วย ส่วนสามีไปเล่นบิลเลียดตั้งแต่เช้าถึงบ่าย เรียกว่าบิลเลียดตั้งแต่เช้าถึงบ่าย เรียกว่าเช้าถึงบ่าย เรียกว่าเปิด ระบบคำสาบาน ภรรยาต้องขับรถสามารถเปลี่ยนโปรไฟล์ไปที่บาร์บิลเลียดเพื่อโพสต์การโทร แทนที่จะรีบกลับไปดูแลลูกๆ ของภรรยา สามีกลับเล่นกับเพื่อนโดยไม่สนใจภรรยาเลย

ในชีวิตจริงไม่ใช่เรื่องแปลกที่สามีจะออกไปกินดื่มนอกบ้าน ทิ้งภรรยาและลูกไว้ที่บ้าน มีหลายกรณีที่ภรรยาติดอยู่เพราะสามี วางภรรยาและลูกไว้ข้างหลังเพื่อน คุณจะต้องโทรหาหนึ่งชั่วโมงเพื่อนำเสนอไม่ว่าภรรยาจะยุ่งหรือลูกป่วยบ้านก็อยู่ ระส่ำระสาย ใช้ข้ออ้างว่า ต้องออกไปสังสรรค์ขยายความสัมพันธ์ โดยไม่รู้ว่าภรรยาต้องการความช่วยเหลือจากสามีหรือไม่ได้ออกไปไหนนานแล้ว

เมื่อถึงจุดหนึ่ง สามีถึงกับพูดประโยค ภรรยาแทบไม่เชื่อหูตัวเอง ถ้าเธอคลอดลูกออกมาเอง ก็ควรดูแลเองด้วยสิ ในขณะที่กลุ่มเพื่อนของสามีก็ไม่ได้แนะนำให้เขากลับไปดูแลลูกๆ อีกทั้งยังแสดงท่าทีที่ไม่พอใจต่อภรรยาของเพื่อนด้วย พร้อมทั้งพูดเสริมว่าพวกเขากำลังสนุก ดังนั้นควรเล่นเกมให้จบแล้วค่อยกลับ อย่างไรก็ดี เมื่อการโต้เถียงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ และภรรยาก็ไม่ยอมลงมาจากโต๊ะพูล ในที่สุดสามีก็ต้องยอมกลับบ้าน

จากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงบนโซเชียลเวียดนาม ความไม่รับผิดชอบของสามีและความเมินเฉยจากเพื่อนของเขาทำให้ชาวเน็ตโกรธมาก หลายคนเชื่อว่าเพื่อนที่เอาแต่ชวนกันเล่น และทิ้งภรรยาและลูกของเพื่อนไว้ข้างหลังนั้น ไม่ใช่เพื่อนที่ดีอย่างแน่นอน ชาวเน็ตบางคนถึงกับแนะนำภรรยาอย่างตรงไปตรงมาให้คิดถึงเรื่องการหย่าร้าง เพราะปล่อยให้ลูกอยู่กับพ่อที่ขาดความรับผิดชอบแบบนี้ไม่ได้

เพิ่มเติม phunuonline

เรียบเรียง siamnews