ข่าวสังคม-โซเชียล » สมรักษ์ เคลื่อนไหว หลัง เบสท์ ลูกสาวสุดที่รัก ถูกโยงเลิกรา ตงตง ฝ่ายหญิงลบรูปเกลี้ยง

สมรักษ์ เคลื่อนไหว หลัง เบสท์ ลูกสาวสุดที่รัก ถูกโยงเลิกรา ตงตง ฝ่ายหญิงลบรูปเกลี้ยง

15 April 2023
110   0

จากกรณีประเด็ดร้อนที่ชาวเน็ตให้ความสนใจ เมื่อทางเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์ข้อความปริศนาทำชาวเน็ตนั้นสงสัยอีกแล้วว่า ทำไมรูปคู่หายหมดนะ ผญ ก็อันฟอลแฟนละนะ หูยยย แค่งอนแน่ๆ ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นผุดชื่อย่อมาจำนวนมาก อาทิ คู่รักพ่อนักมวย แน่ๆ,ก็พูดตรงตรง,ฉันว่า ฉันสอบผ่าน รอบนี้ ตรงๆๆ เอ๋ย จริงๆๆ,สมัยหนึ่งคลั่งรัก บอกตรงตรง

ซึ่งชาวเน็ตส่วนมากก็จะพุ่งเป้าไปที่คู่รัก ของ เบสท์ รักษ์วนีย์ และ ตงตง กฤษกร เพราก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือประเด็นเลิกราอยู่บ่อยครั้ง

และถ้าหากเข้ามาส่องอินสตาแกรมของสาว เบสท์ ก็เป็นที่น่าตกใจพบว่า สาวเบสท์นั้นได้อันฟอลโล่แฟนหนุ่มตงตง ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมกับรูปคู่ที่หายเกลี้ยงไอจีเช่นกัน แต่ส่วนของหนุ่มตงตงก็ยังคงฟอลโล่อินสตาแกรมอยู่ปกติรูปคู่ก็ยังอยู่ครบ แต่อย่างรก็ตามต้องรอฟังจากปากขิงทั้งสองคนอีกครั้ง

ล่าสุด พ่อบาส สมรักษ์ พ่อของทางด้านสาวเบสท์ ก็ได้เคลื่อนไหวในวันสงกรานต์ โดยได้พาครอบครัว ทั้งลูกๆ และภรรยา ไปขอนแก่นบ้านเกิด โดยได้โพสต์คลิปลงติ๊กต็อก ขณะพาครอบครัวไปทำบุญ และไปรดน้ำสงกรานต์ให้คุณยายของเบสท์ที่เพิ่งเสียชีวิตไป และได้ลูกสาวและลูกชาย เบสท์ และ โบ๊ท ไปร่วมเล่นน้ำสงกรานต์ที่ขอนแก่นด้วยบรรยากาศสนุกสนาน

ขอบคุณ somluck_1616

เรียบเรียง สยามนิวส์