ข่าวสังคม-โซเชียล » แม่ใจสลาย รับจีจี้ เล่านาทีไปเจอลูกเสียชีวิต สะเทือนใจหัวอกคนเป็นแม่

แม่ใจสลาย รับจีจี้ เล่านาทีไปเจอลูกเสียชีวิต สะเทือนใจหัวอกคนเป็นแม่

20 April 2023
43   0

เรียกได้ว่าเป็นข่าวช็อก และความโศกเศร้าของบรรดาแฟนคลับ และเพื่อนในวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก สำหรับข่าวการจากไปกะทันหัน เน็ตไอดอลชื่อดัง จีจี้ สุพิชชา ปรีดาเจริญ เจ้าของเพจเฟซบุ๊ก เรื่องของจี้ ล่าสุดทางเพจได้แจ้งข่าวสุดเศร้าว่าเธอได้เสียชีวิตแล้ว

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามน้องมาโดยตลอดน้องได้รับความรักทุกคนมาอย่างดีตลอดขอเป็นส่วนหนึ่งที่ขอบคุณทุกคนแทนน้องนะครับ ผู้จัดการน้องจี้ ซึ่งพร้อมกับ นตท. ภูมิพัฒน์ ชัยวณิชยา เหล่า ทบ. ประธานรุ่นเตรียมทหาร ปี 2 ลูกชายของ พล.อ. สมชาย ชัยวณิชยา อดีตผู้ช่วย ผบ.ทบ. ในห้องพักคอนโดหรูย่านอโศก ต่อมาเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน รายงานว่า เบื้องต้นคาดเหตุ เกิดจากหึงหวง

ล่าสุดแม่ของ จีจี้ กล่าวว่า ที่ผ่านมาตลอดช่วงเวลาที่คบกัน ตนทราบเรื่องมาตลอดว่า อิคคิว ทำร้ายร่างกายลูกสาว ในวันเกิดเหตุตนรู้สึกสังหรณ์ใจ เพราะว่าไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้ จึงคุยกับแม่ของฝ่ายชายตลอด ซึ่งก็ทราบว่าไม่สามารถติดต่อฝ่ายชายได้เหมือนกัน และแม่ของฝ่ายชายก็บอกว่าอิคคิวมาหาจีจี้ ตนจึงติดต่อเพื่อนให้มาเปิดห้องให้ ก่อนจะเจอเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจและไม่อยากพูดถึงอีก เพราะยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

น.ส.ชุติกาญน์ กล่าวว่า สำหรับประเด็นในโลกโซเชียล ที่มีข้อความของจีจี้และรูปภาพส่งไปให้เพื่อนแล้วบอกว่า อิคคิวใช้อาวุธปืนยิงประตูทะลุ เรื่องนี้ตนทราบดีเพราะว่าเหตุเกิดที่บ้านของฝ่ายชาย และพ่อกับแม่ของฝ่ายชายก็อยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งเขาได้แจ้งว่าทั้งสองคนทะเลาะกัน แล้วก็พยายามห้ามปรามแล้วแต่ไม่สามารถห้ามลูกได้

เรียบเรียงโดย news.in.th