ข่าวสังคม-โซเชียล » เปิดจดหมาย อิคคิว เขียนถึง จีจี้ สุพิชชา

เปิดจดหมาย อิคคิว เขียนถึง จีจี้ สุพิชชา

21 April 2023
42   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์สุดสะเทือนใจเมื่อ จีจี้ สุพิชชา อินฟลูเอนเซอร์สาวชื่อดังวัย 20 ปี เจ้าของเพจ เรื่องของจี้ ที่มีผู้ติดตาจำนวนมาก ถูกแฟนหนุ่ม นายภูมิพัฒน์ อายุ 19 ปี หรืออิคคิว นักเรียนเตรียมทหาร ชั้นปี2 ซึ่งเป็นลูกชายนายทหารยศใหญ่ ถูกพบถูกยิงเสียชีวิต

ล่าสุด ได้มีการเปิดเผยจดหมายของ นตท.ภูมิพัฒน์ นักเรียนเตรียมทหาร ที่ส่งถึง จีจี้ สุพิชชา โดยใจขอความของจดหมายดังกล่าว เป็นการเขียนเพื่อขอโทษต่อแฟนสาว และขอบคุณที่คบกันมา โดนเขียนเอาไว้ว่า สวัสดี เธอเป็นยังไงบ้าง ฉันรู้ว่าถ้าเธอได้อ่านข้อความพวกนี้ มันคงเป็นเราเองที่ทำตามสัญญาที่ขอไว้ไม่ได้ แต่ใจความของทุกอย่างนี้ มันคือความรู้สึกที่อยู่ในใจของฉันตั้งแต่วันที่เราเลิกกัน

อย่างแรกที่ฉันควรจะบอกเธอคือ เราขอโทษ เรื่องราวในอดีตที่ผ่านมาที่ฉันทำอะไรโดยไม่คิด ถ้าฉันย้อนเวลากลับไปได้ฉันจะไม่ยอมปล่อยให้มันเกิดขึ้น และสิ่งที่เธอทำ ฉันจะไม่โทษอะไรเธอ เพราะทั้งหมดมันผิดที่ฉันเองที่ดีไม่พอ มันผิดที่ฉันไม่มีเวลาให้เธอ มันผิดที่ฉันไม่ใช่ผู้ฟังที่ดี เราขอโทษนะ

อย่างที่สอง ขอบคุณนะ ฉันขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ขอบคุณสำหรับเวลาดีๆ ที่เราเคยได้ใช้ร่วมกัน มันมีค่ากันฉันมากๆ เลยนะ ตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกัน

อีกทั้งยังได้ระบุว่า ขอบคุณที่ทำให้เรารู้จักคำว่ารัก ที่ผ่านมาฉันบูชาความรักไม่น้อยไปกว่าเธอเลย ถ้าไม่นับพ่อกับแม่ หรือยาย เธอเป็นคนที่ตายแทนฉันได้เลยนะ เช่นกัน ฉันก็พร้อมที่จะตายแทนเธอได้

ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้ฉันมีชีวิตอยู่ถึงทุกวันนี้ ถึงแม้เราจะเลิกกันแล้ว ขอบคุณ จีจี้ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตนมาตลอด แม้ว่าจะเลิกกันไป และไม่ว่าจีจี้จะอยู่ที่ไหน จะอยู่กับใครตนก็ยังมีความเป็นห่วงเสมอหวังดีกับฉัน ยังคงอยู่ในใจของฉันตลอดมา

เรียบเรียง มุมข่าว