ข่าวสังคม-โซเชียล » หนุ่มเที่ยวคาราโอเกะ เช็กบิลมาตกใจ โทรเรียกตำรวจตรวจสอบ

หนุ่มเที่ยวคาราโอเกะ เช็กบิลมาตกใจ โทรเรียกตำรวจตรวจสอบ

21 April 2023
86   0

เมื่อเวลา 02.20 น. วันที่ 21 เมษายน ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรเมืองตราด ได้รับแจ้งมีลูกค้าไม่จ่ายค่าอาหาร ที่ร้านคาราโอเกะ ใน ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงประสาน ร.ต.อ.อำพล ภู่ระย้า เจ้าหน้าที่ตำรวจหัวหน้าชุดสายตรวจ รุดไปตรวจสอบ

เมื่อมาถึงยังที่เกิดเหตุดังกล่าว เป็นร้านราคาโอเกะ อยู่ริมถนนสายตราด-แหลมงอบ ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด พบเจ้าของร้าน ทราบชื่อว่า นางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 44 ปี ยืนมีปากเสียงกับ นายบี (นามสมมุติ) อายุ 42 ปี เป็นลูกค้า โดยยืนทะเลาะกันเรื่องค่าอาหาร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปพูดคุยเพื่อไกล่เกลี่ย แต่ทั้งคู่ไม่ยอม จึงให้คู่กรณีทั้งสองฝ่ายไปตกลงกันที่ สภ.เมืองตราด

ลูกค้าบอกว่า ตนมาเที่ยวร้านคาราโอเกะร้านนี้เป็นครั้งแรก และได้สั่งเครื่องดื่มมาดื่ม รวมถึงเครื่องดื่มให้พนักงาน หลังจากร้านใกล้ปิดได้เช็คบิล ยอดมา 2,220 บาท ตนตกใจมากจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ พบว่ารายการเครื่องดื่มคือ น้ำแข็ง 10 ถัง 300 บาท (ถังละ 30 บาท) เบียร์ลีโอ 4 ขวด 480 บาท (ขวดละ 120 บาท) โค้ก 6 ขวด 600 บาท (ขวดละ 100 บาท เป็นเครื่องดื่มพนักงาน) ฟูลมูน 2 ขวด 240 บาท (ขวดละ 120 บาท เป็นเครื่องดื่มพนักงาน) สุราหงส์ 1 กลม 540 บาท โซดา 2 ขวด 60 บาท (ขวดละ 30 บาท)

ลูกค้าคนดังกล่าวบอกต่อว่า เหล้าที่สั่งมาภายหลังตนไม่ได้เป็นคนสั่ง แต่ได้พนันกับเจ้าของร้านว่าใครอายุมากกว่ากัน หากตนอายุมากกว่าจะเป็นคนจ่ายค่าสุรา สรุปว่าเจ้าของร้านอายุมากกว่า แต่สุดท้ายกลับมาลงบิลของตน ตนจึงไม่ยอมดังกล่าว

เบื้องต้น ร.ต.อ.อำพล ภู่ระย้า เจ้าหน้าที่ตำรวจหัวหน้าชุดสายตรวจ ได้ให้คู่กรณีทั้งสองฝ่ายไปตกลงไกล่เกลี่ยกันที่ สภ.เมืองตราด หากไม่ยินยอมก็ให้แจ้งความกับเจ้าพนักงานต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้
:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ