ข่าวสังคม-โซเชียล » สลด รถเมล์เหยียบ ยาย วัย 83 ปี คาทางม้าลาย

สลด รถเมล์เหยียบ ยาย วัย 83 ปี คาทางม้าลาย

24 April 2023
75   0

เกิดเหตุการสลดวันที่ 23 เม.ย. 2566 สำนักข่าวดังรายงานว่า รับแจ้งเหตุรถประจำทางชนคนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณกลางสี่แยกศรีย่าน แขวงนครชัยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณทางม้าลายหน้าร้านทอง ห้างทองธนกฤต ทองเยาวราช ถนนนครชัยศรี พบรถประจำทางสาย 66 สีครีมแดง ทะเบียนป้ายเหลือง 11-9797 กรุงเทพมหานคร วิ่งระหว่างสายใต้ใหม่-ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ จอดอยู่กลางถนน

ที่ท้ายรถใกล้ล้อหลังขวาพบร่างน.ส.ยุพิน หะยากุล อายุ 83 ปี นอนได้รับบาดเจ็บอยู่ที่พื้นตรงทางม้าลาย เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำส่ง รพ.วชิรพยาบาล สอบสวนนายอำพล ศรีนาม คนขับรถเมล์ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถออกจากสายใต้ใหม่กำลังจะไปที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุถนนสามเสน มีการปิดการจราจรเนื่องจากมีการก่อสร้างบนผิวถนน ทำให้ต้องเลี้ยวขวาเพื่ออ้อมไปใช้อีกเส้นทาง ระหว่างที่เลี้ยวยอมรับว่ามองไม่เห็นว่ามีคนข้ามถนน ทำให้เกิดเหตุดังกล่าว

ญาติผู้บาดเจ็บบอกว่า คุณยาย พักอาศัยอยู่ในซอยสามเสน 19 และเมื่อเช้าได้เดินออกมาตลาด แต่มาเกิดเหตุถูกรถเมล์ชนอาการสาหัส ด้านพ.ต.ต.วิชัย กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับผู้ใด เนื่องจากอยู่ระหว่างสอบปากคำคนขับ และพยานแวดล้อม รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ก่อนจะพิจารณาแจ้งข้อกล่าวผู้กระทำผิดต่อไป