ข่าวสังคม-โซเชียล » โซเชียลซัด สงกรานต์ ลั่น สงสารพยาบาลแลกอนาคตดูแล

โซเชียลซัด สงกรานต์ ลั่น สงสารพยาบาลแลกอนาคตดูแล

27 April 2023
78   0

จากกรณี ข่าวบันเทิงช่อง8 พิธีกรเปิดเผยว่า เพื่อนตนเจอแมทและไฮโซพกที่ผับด้วยกันจริงๆ รวมทั้งไถส่องไอจีก็เห็นทั้งคู่ออกกำลังกายในยิมเดียวกัน แม้จะไม่มีรูปคู่แต่ก็ดูรู้ว่าที่เดียวกันแต่ทั้งคู่จะไปเที่ยวด้วยกันก็ไม่แปลกเพราะทั้งแมทและไฮโซพกออกมาบอกแล้วว่าเป็นเพื่อนกันมานานมาก

พร้อมเผยข้อมูลเด็ดอ้างว่า เพื่อนของเธอเพิ่งเจอหนุ่มสงกรานต์กับสาวอื่นที่ไม่ใช่แมทสาวคนนี้เป็นดาราเหมือนกัน เคยเล่นซีรี่ส์ อายุสัก30ปี แต่ก่อนภาพลักษณ์ใสๆแต่ตอนนี้เปลี่ยนแนวเป็นสาวแซ่บแล้ว และมีชื่อย่อม.ที่ไม่ใช่แมท ภีรณีย์ ส่วนความสัมพันธ์ของสงกรานต์กับสาวคนนี้คืออะไร คงต้องรอเจ้าตัวออกมาเคลียร์เอง

ภาพจาก ข่าวบันเทิงช่อง8

เพจดังได้โพสต์ภาพ ดาราสาวสวย มายด์ ณภศศิ ไปออกรอบตีกอล์ฟกับ แมทธิว ดีน และสงกรานต์ เตชะณรงค์ โดยมีข้อความระบุว่า ส่องแฟชั่นชุดตีกอล์ฟ สาวมายด์ ณภศศิ เป๊ะปัง!! ยังกับเดินสับบนรันเวย์

ผู้จัดการสาวมายด์ ก็ออกมาบอกว่าเป็นเรื่องส่วนตัวให้สาวมายด์ออกมาพูดเองดีกว่า

ต่อมาแอบไปส่องไอจี หนุ่มสงกรานต์เมื่อวันที่25 เมษายน 66 เจ้าตัวได้เคลื่อนไหวโดยออกมาโพสต์ภาพคู่ทำงานโดยระบุว่า

โดยมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าค่อนข้างแรงถึงสงกรานต์ระบุว่า ตอนนี้ขาแข็งแรงตีกอล์ฟได้แล้ว แต่ก่อนหัวเข่าไม่ดีเป็นคนป่วย ภรรยาเก่าไม่ดูแล ก็เลยหานางพยาบาลใจดีมาดูแลชั่วคราว แต่พยาบาลดันตกหลุมรักจริงจังยอมแลกอนาคตตัวเอง ขอให้มีความสุขไปนานๆนะคะ โลกนี้ไม่มีอะไรยั่งยืนแต่ความรักที่บริสุทธิ์ควรจะเก็บไว้และตอบแทนด้วยความรัก ว้า สงสารน้องพยาบาลที่มาดูแลคนพิการจนกลับเป็นเจ้าชายอีกครั้ง

เรียบเรียงโดย news.in.th