ข่าวสังคม-โซเชียล » คุณพีร์ ลงพื้นที่ต่อเนื่อง เดินหาเสียงในสนามกีฬาไทยญี่ปุ่น-ดินแดง

คุณพีร์ ลงพื้นที่ต่อเนื่อง เดินหาเสียงในสนามกีฬาไทยญี่ปุ่น-ดินแดง

27 April 2023
69   0

​เรียกได้ว่าเข้มข้มจริงๆสำหรับการหาเสียง ของพรรค รวมไทยสร้างชาติ ที่ลงพื้นที่อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ล่าสุด เพจ unitedthaination ได้เผยภาพการลงพื้นที่ของพรรครวมไทยสร้างชาติ ระบุว่า พล.อ.ประยุทธ์ พร้อมด้วย พีระพันธุ์-เอกนัฏ เดินหาเสียงในสนามกีฬาไทยญี่ปุ่น-ดินแดง ขอคะแนนจากคนที่มาออกกำลังกายชวนเลือกผู้สมัคร ส.ส.กทม.อรพินทร์ เพชรทัต เขต 6 เบอร์ 4 และ ภรณี วัฒนโชติ ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขต 5 เบอร์ 11 พร้อมเชิญชวนให้หันมาออกกำลังกายและรับประทานอาหารให้ครบหมู่

เมื่อวันที่ 26 เมษายน เวลา 18.40 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) พร้อมด้วย นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรค นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรค ร่วมลงพื้นที่หาเสียงเพื่อขอคะแนนคนกรุงสนับสนุน น.ส.อรพินทร์ เพชรทัต ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขต 6 พญาไท ดินแดง เบอร์ 4 และ น.ส.ภรณี วัฒนโชติ ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขต 5 ห้วยขวาง วังทองหลาง (ยกเว้นแขวงคลองเจ้าคุณสิงห์) เบอร์ 11 และเชิญชวนให้เลือกเบอร์ 22 เบอร์ของพรรครวมไทยสร้างชาติ ณ สนามกีฬาไทยญี่ปุ่น-ดินแดง ท่ามกลางกองเชียร์และผู้สนับสนุนจำนวนมาก

ทั้งนี้ ทันทีพล.อ.ประยุทธ์ ลงจากรถ ประชาชนได้เข้ารุมล้อมมอบมาลัยดอกดาวเรือง ขอถ่ายรูป พร้อมตะโกน ลุงตู่สู้ๆ ลุงตู่อยู่ต่อ ตลอดเส้นทางบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก โดย พล.อ.ประยุทธ์ได้โชว์การออกกำลังกายกับเครื่องเล่นภายในสนามกีฬาเพื่อโชว์ความฟิต พร้อมกับอยากให้ทุกคนออกกำลังกายให้เพียงพอ ป้องกันดีกว่ารักษา และรับประทานอาหารให้ครบหมู่

ขณะเดียวกัน ก็มีชาวบ้านที่มาออกกำลังกายตะโกนให้กำลังใจพล.อ.ประยุทธ์ว่า ที่บ้านมี 5 เสียงเลือกเบอร์ 22 พรรครวมไทยสร้างชาติและเลือก น.ส.อรพินทร์ เบอร์ 4 ทั้ง 5 เสียง ซึ่ง พล.อ.ประยุทธ์ก็ตอบกลับเป็นภาษาอังกฤษว่า Thank You เป็นที่ครื้นเครงของประชาชนที่ได้ยิน ขณะเดียวกัน ลุงตู่ได้เจอเด็กอายุประมาณ 5 ขวบที่เล่นเครื่องเล่นกันอยู่ตะโกนเรียก ลุงตู่ๆ

โดยลุงตู่ได้เข้าไปทักทายบอกเด็กว่า ทุกวันนี้ที่ทำก็เพื่ออนาคตของพวกหนูๆ นั่นแหละ จากนั้นลุงตู่ได้มานั่งดูเด็กรำกระบี่กระบอง พร้อมกับชมว่า เก่งมาก ต่อด้วยมาดูการโยนเปตองของคนที่มาออกกำลังกาย ก่อนจะเดินทางกลับในเวลา 19.25 น.

ผลิตโดยพรรครวมไทยสร้างชาติ ที่อยู่ผู้ผลิต 35/3 ซอยอารีย์ 5 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 จำนวนที่ผลิต 1 ชิ้น วันที่ผลิตตามวันเวลาที่ปรากฏ

เรียบเรียง สยามนิวส์