ข่าวสังคม-โซเชียล » ไหนบอกว่าเลิกกันแล้ว เปิดหลักฐานแมท-สงกรานต์ ยังคบกันอยู่ โดนจับโป๊ะ โพสต์นี้แมท อ้อน หนักมาก

ไหนบอกว่าเลิกกันแล้ว เปิดหลักฐานแมท-สงกรานต์ ยังคบกันอยู่ โดนจับโป๊ะ โพสต์นี้แมท อ้อน หนักมาก

29 April 2023
106   0

จากกรณีที่แมท ภีรนีย์ ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว รับเลิก สงกรานต์ ตั้งแต่ ธ.ค. 2565 กับ ไฮโซพก เป็นแค่พี่น้องและเพื่อน พร้อมยังทิ้งประโยคเด็ด เขาจะมูฟออนก็เรื่องของเขา จะไปนั่งหน้าสลอนอยู่ทำไม

พร้อมเผยถึงสาเหตุเลิกในครั้งนี้ว่า เลิกสงกรานต์ไม่มีมือที่ 3 ดีเทลการเลิกอธิบายยาก เพราะปัญหาสะสม มีปัญหากันแล้ว แต่ไม่ถูกแก้ แมทเองก็เจ้าอารมณ์ ออกมาโดยที่ไม่คาดคิด เพราะไม่คาดคิดว่าออกมาแล้วจะออกเลย (หัวเราะ) แต่แมทเลือกแล้วว่าเป็นความสุขของเราก็เลยออกมา พี่เขาก็ง้อ คุณป๊าก็ง้อ แต่เราค่อยๆ คิดทบทวนตัวเราแล้วว่าแบบนี้ตัวเราโอเคแล้วจริงๆ ถ้าจะมีคนซ้ำเติม แมทโอเค แมทรับมาตลอด และจะรับตลอดไป ณ วันนี้เรื่องความรัก แมทไม่เคยคิดเลยว่าแมทจะมีความหวั่นใจนิดๆ ว่าเริ่มต้นกับใคร

หลังเปิดใจ หากเข้าไปส่องที่ไอจีของสาวแมท ภีรนีย์ บอกเลยแซ่บมาก เลยทีเดียว โดยได้โพสต์ภาพที่ให้สัมภาษณ์ พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า มีแต่ลิฟท์ที่เอาเราลง

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดทำเอาโป๊ะหนักมาก แมท ภีรนีย์ หลังออกมาบอกว่าเลิกกับสงกรานต์เดือนธันวาคม แต่เดือนกุมภาพันธ์ยังโพสต์เรียก คุณแฟน

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าแมทจะออกมาบอกไทม์ไลน์ชัดว่า เลิกกับสงกรานต์ตั้งแต่เดือนธันวาคม แต่พบว่าในเดือนกุมภาพันธ์ แมทยังมาโปรโมตร้านที่เขาใหญ่ และแคปชั่นที่ชวนจี๊ดใจว่า คุณแฟนเขาทำร้านให้มีมุมสวย ๆ ไว้ถ่ายรูปเยอะเลย มาแชะ ๆ และชิมไอติมเจลาโต้ทำใหม่ทุกวันกันนะคะ ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาหลายคนรู้สึกไม่โอเคเท่าไร เพราะถ้าเลิกกันไปหลายเดือน ก็ไม่จำเป็นต้องมาอ้างถึงสงกรานต์หรือเรียกว่าคุณแฟน ตั้งสเตตัสอย่างอื่นก็ได้ แต่ทำแบบนี้เหมือนจงใจทำให้คนเข้าใจผิด

เรียบเรียง สยามนิวส์

banner