ข่าวสังคม-โซเชียล » นพดล ประกาศจุดยืนเอาพี่น้องประชาชนทุกสีทุกกลุ่มที่โดนคดีความเกี่ยวข้องกับทางการเมืองออกจากคุกทั้งหมด

นพดล ประกาศจุดยืนเอาพี่น้องประชาชนทุกสีทุกกลุ่มที่โดนคดีความเกี่ยวข้องกับทางการเมืองออกจากคุกทั้งหมด

30 April 2023
48   0

นายนพดล ลัดดาแย้ม ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 จังหวัดปทุมธานี พรรคพลังประชารัฐ หมายเลข 3 อดีต สจ.ปทุมธานี กล่าวว่าเดิมทีตนเองเป็นคนรักประชาธิปไตยและดูแลพี่น้องผู้รักประชาธิปไตยมาโดยตลอด จึงได้ตั้งใจและเขอโอกาสในการเล่นการเมืองใหญ่ในนามพรรคการเมืองใหญ่พรรคหนึ่ง แต่ก็ผิดหวัง จนกระทั่งมาโดนใจในนโยบายของพรรค พลังประชารัฐ ที่มีนโยบาย ก้าวข้ามความขัดแย้ง ที่ต้องการให้ทุกกลุ่มทุกสีได้ร่วมกันก้าวข้ามความขัดแย้งสมัครสามัคคีกันเพื่อให้ประเทศได้เดินต่อไป

ซึ่งหากว่าประชาชนให้โอกาสเป็นส.ส.ตัวเองพร้อมจะเป็นตัวแทนส.ส.จ.ปทุมธานีและส.ส.ทั่วทั้งประเทศ จะผลักดันนโยบาย ก้าวข้ามความขัดแย้ง ให้เป็นวาระแห่งชาติ เอาพี่น้องประชาชนทุกสีทุกกลุ่มที่โดนคดีความที่เป็นคดีความเกี่ยวข้องกับทางการเมืองออกจากคุกทั้งหมด

เอาพี่น้องประชาชนทุกสีทุกกลุ่มที่โดนคดีความที่เป็นคดีความ้กี่ยวข้องกับทางการเมืองออกจากคุกทั้งหมด อย่าปล่อยให้พี่น้องประชาชนที่เขาต่อสู้เพื่อพรรคการเมืองบางพรรคต้องตกเป็นตัวประกันอยู่คุกเลยพี่น้องประชาชนติดคุกมีแต่ความเจ็บ ปวดมามากแล้ว

สนับสนุนให้มีการทำนิรโทษกรรม ล้างคดีความให้ทุกกลุ่มที่สี และเยียวยารักษาบาดแผลทางใจให้กับทุกฝ่าย ที่ผ่านมาได้มอง ส.ส.ที่ประชาชนเลือกเข้าไปไม่คอยสนใจความทุกข์ของประชาชนจริงจัง ใครไม่ทำตนเองขออาสาเป็นตัวแทน ส.ส.และประชาชนผลักดันเรื่องนี้อย่างจริงจัง

ในขณะที่กระแสตอบรับจากประชาชนในพื้นที่เขต 2 ปทุมธานีนั้นเป็นไปด้วยความอบอุ่นมาก เนื่องจากตนเองอยากจะพัฒนาพื้นที่เขต 2 ให้มีความเจริญก้าวหน้าทางเศรษฐกิจและสังคมและต้องการให้ประชาชนในพื้นที่มีรายได้ทั้งรายได้หลักและรายได้เสริม เพราะตนเองมีประสบการณ์จากการทำปิ่นฟ้าฟาร์มที่เป็นสถานที่ที่เที่ยว และ เป็นแหล่งเรียนรู้ด้านการเกษตร แบบครบวงจร ซึ่งที่ผ่านมาปิ่นฟ้าฟาร์มนั้นสามารถสร้างรายได้ให้กับชุมชนเป็นอย่างมาก อีกทั้งการปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานถนน ไฟฟ้า ประปา ร่วมถึง การให้ความรู้และส่งเสริมให้ความรู้ในการดำรงชีวิตและการอาชีพของประชาชนและเกษตรกรให้มีคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้ตนเองได้ทำมาก่อนแล้วก่อนจะมาลงเล่นการเมืองใหญ่ซึ่งมั่นใจในประสบการณ์ที่ป่านมาประชาชนสามารถจับต้องได้

เรียบเรียง ทีมข่าวสยามนิวส์