ข่าวสังคม-โซเชียล » เปิดภาพสุดท้าย น้องอ้อม เซลล์สาวขายรถ ถูกลักพาตัว จนพบเสียชีวิตในโรงแรม

เปิดภาพสุดท้าย น้องอ้อม เซลล์สาวขายรถ ถูกลักพาตัว จนพบเสียชีวิตในโรงแรม

1 May 2023
67   0

จากกรณีที่ได้จับกุมตัว นายณัฐพล (สงวนนามสกุล) อายุประมาณ 40 ปี คนร้ายลักพาตัว นางสาวเด่นนภา คุณยศยิ่ง (อ้อม) อายุ 36 ปี สาวเซลบริษัทขายรถ หลังหายตัวไปนานเกือบ 24 ชั่วโมง และช่วงเวลาประมาณ 15.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามจับกุมตัว นายณัฐพล ได้ที่บริเวณถนนท่าแพ ซ.3 ขณะกำลังขับรถหลบหนี และได้นำตัวมาสอบสวน โดยทาง นายณัฐพล ให้ข้อมูลว่าได้นำตัว นางสาวเด่นนภา ไปซ่อนไว้ในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามติดตามเบาะแส

จนกระทั่งในเวลา 17.00 น. มีรายงานว่า พบสถานที่ที่ นายณัฐพล นำตัว นางสาวเด่นนภา ไปซ่อนแล้ว ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งหนุ่งในย่าน ต.สันผีเสื้อ อ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายณัฐพล มาที่จุดเกิดเหตุ โดยภายในห้องพักพบร่างหญิงสาวเสียชีวิต ซึ่งหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจสอบจุดเกิดเหตุต่อไป

ทั้งนี้ภาพสุดท้ายก่อนพบร่าง น้องอ้อม จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในร้านกาแฟแห่งหนึ่งในอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ที่บันทึกภาพชายคนหนึ่งสวมหน้ากากอนามัยสีดำ สวมเสื้อโปโลสีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีครีม เดินเข้ามาสั่งกาแฟหน้าเคาน์เตอร์และแสกนจ่ายเงิน

สักพักจะเห็นหญิงสาวผมยาวสวมหน้ากากอนามัยสีดำ เสื้อสีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีดำ เดินตามเข้ามาพร้อมโบรชัวร์รถและใบเสนอราคา ก่อนที่ทั้งสองคนจะนั่งคุยกันต่อ แล้วก็หายไปเลย เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 29 เมษายน 66 ที่ผ่านมา

เรียบเรียง มุมข่าว