ข่าวสังคม-โซเชียล » หญิงหน่อย ลั่นกลางเวที จ.อุบลฯ ประชาชนแห่ให้กำลังใจคับคั่ง

หญิงหน่อย ลั่นกลางเวที จ.อุบลฯ ประชาชนแห่ให้กำลังใจคับคั่ง

3 May 2023
37   0

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการเลือกตั้งที่ตัดสินชะตาประเทศไทยที่หลายคนนั้นรอคอยโดยทางแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคไทยสร้างไทย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ก็ได้เดินสายหาเสียงกันอย่างมุ่งมั่นและมั่นใจพร้อมกับทีมงานขนไปสร้างความเชื่อถือและความมั่นใจให้กับประชาชนในพื้นที่ต่างๆ ล่าสุดหญิงหน่อยได้เดินทางไปยังภาพคอีสานพบปะพี่น้องประชาชนชาวอีสาน

ล่าสุดวันที่ 3 พฤษภาคม 2566 หญิงหน่อย สุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ก็ได้เดินทางมาหาเสียงที่ จังหวัด อุบลราชธานี และได้โพสต์ภาพบรรยากาศของประชาชนที่เข้ามาร่วมฟังปราศรัยกันเป็นจำนวนมากถึง 7,000 คน โดยระบุข้อความว่า

หน่อย มาเวทีปราศรัยใหญ่ #อีสานมั่งคั่ง #ปักธงอุบลราชธานี ที่ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พี่น้องให้การต้อนรับอย่างล้นหลามกว่า 7,000 คน ขอบคุณหลายๆเด้อค่ะ ที่มากอด มาให้กำลังใจ ‘สุดารัตน์’ ลูกอีสานคนนี้ ให้เข้าไปเฮ็ดการเฮ็ดงานเด้อค่ะ ใคร “เบื่อลุง กลัวความขัดแย้ง เกลียดรัฐประหาร” เลือกไทยสร้างไทย พรรค ส. เบอร์ 32 ให้ชนะถล่มทลาย และขอฝากคุณอดุลย์ นิลเปรม ผู้สมัคร ส.ส. เขต 1 เบอร์ 1 จ.อุบลราชธานี

“ไทยสร้างไทย” เราขออาสาเป็นทางเลือกใหม่ ทางรอดประเทศ เพราะไทยสร้างไทย จะไม่สร้างเงื่อนไข ที่จะพาประเทศไปเสี่ยงรัฐประหารอีกครั้ง เราจะไม่ทำงานเพื่อผลประโยชน์ของใครคนใดคนหนึ่ง หรือเพื่อทุนพรรคพวก เพราะ”นายใหญ่” ของเราคือ”ประชาชน”

ขอขอบคุณภาพจาก พรรคไทยสร้างไทย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews