ข่าวสังคม-โซเชียล » สาวสิ้นใจในรถ พร้อมสุนัข 11 ตัว ที่แท้เป็นนักแปลซีรีส์

สาวสิ้นใจในรถ พร้อมสุนัข 11 ตัว ที่แท้เป็นนักแปลซีรีส์

3 May 2023
78   0

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ สมาคมอาสาสมัคร ร่วมกตัญญู จังหวัดปทุมธานี ได้รายงานเหตุผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก ว่า ด่วน เหตุทำร้ายตัวเองด้วยการรมควันภายในรถยนต์ ที่เกิดเหตุ เอื้ออาทร อ.เมืองปทุมธานี เสียชีวิต หญิง 1 ราย พร้อมด้วย สุนัขมากกว่า 11 ตัว ท้องที่ สภ.เมืองปทุมฯ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฟอร์ด โฟกัส สีดำ ทะเบียน ฎฎ 9048 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ จากการตรวจสอบภายในรถศพ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 48 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับ โดยในรถยังพบสุนัขพันธุ์พุดเดิ้ล จำนวน 11 ตัว นอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถ ส่วนที่ด้านหลังรถพบอุปกรณ์รมควัน จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบ

จากการสอบถาม นายมนัสพงษ์ เสือดี อายุ 44 ปี หัวหน้า รปภ. กล่าวว่า รถคันดังกล่าวมาจอดเมื่อเวลา 06.17 น.ที่ผ่านมา กระทั่งเวลาประมาณ 10.50 น. ก็มีชาวบ้านมาจึงเข้าไปตรวจสอบก็พบผู้เสียชีวิตและสุนัขนอนตายในรถ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ขณะที่น้องชายของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า พี่สาวเป็นนักแปลภาษา จากญี่ปุ่นเป็นไทย แปลซีรีส์ สารคดี ซึ่งก็ไม่ค่อยเจอกันเพราะแยกกันอยู่ พี่สาวอยู่คนเดียวและเพาะพันธุ์สุนัขขายด้วย จึงไม่ทราบสาเหตุของการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้ส่งศพไปชันสูตร รวมทั้งสอบปากคำญาติ คนใกล้ชิด และผู้ที่รู้จักคุ้นอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหจุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนดำเนินการต่อไป