ข่าวสังคม-โซเชียล » หนุ่มช่างขับกระบะหลับในวูบพลิกคว่ำตกร่องกลางถนนเจ็บ 2 ราย

หนุ่มช่างขับกระบะหลับในวูบพลิกคว่ำตกร่องกลางถนนเจ็บ 2 ราย

4 May 2023
72   0

วันที่ 3 พ.ค 66 เวลา 16.00 น.พ.ต.ท.วรยุทธ กันทะสอน รอง สว.(สอบสวน). สภ.เมืองพะเยารับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำร่องกลางถนนพหลโยธินสายพะเยา-เชียงราย บ้านโป่งขาม ตำบลบ้านต๊ำ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา สภาพรถหงายท้องลงกลางร่องน้ำกลางถนนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2ราย หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ ชุดกู้ชีพเทศบาลตำบลบ้านต๊ำและกู้ชีพเทศบาลตำบลแม่ปืม

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิซิ สีบร์อน หมายเลขทะเบียน กท 4070 อุตรดิตถ์ พลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าเสียหายเกือบทั้งคันและพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2รายติดอยู่ภายในรถเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลตำบลบ้านต๊ำและกู้ชีพเทศบาลตำบลแม่ปืมช่วยนำร่างออกมา ทราบชื่อคนขับนายภูเบศร์ อายุ 20ปี เป็นช่างรับเหมาเดินสายหลักอินเตอร์เน็ตพร้อมเพื่อน นายเอ็ม เป็นชาวจังหวัดกำแพงเพชร ซึ่งนายภูเบศร์คนขับได้รับบาดเจ็บมีอาการปวดหลังกู้ชีพเทศบาลตำบลบ้านต๊ำและกู้ชีพเทศบาลตำบลแม่ปืมให้การช่วยเหลือเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลพะเยา

โดยนายเอ็มเล่าว่าตนเองและเพื่อนมาทำงานเดินสายหลักอินเตอร์เน็ตตั้งแต่ 9 โมงเช้าของวันที่2พ.ค.66จนถึงตอนเช้าของวันที่3พ.ค.66ยังไม่ได้หลับได้นอนหลังเสร็จงานจึงเดินทางจากอำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยาไปที่พักหน้ามหาวิทยาลัยพะเยาเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุคนขับเกิดอาการวูบหลับในมารู้ตัวอีกทีรถ เกิดอุบัติเหตุ พลิกคว่ำ หงายท้องชี้ฟ้ากลางร่องถนนซึ่งตนเองได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยส่วนเพื่อนคนขับปวดหลังเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลพะเยา ส่วนสาเหตุที่แท้จริงเจ้าหน้าที่รอการตรวจสอบอีกครั้ง