ข่าวสังคม-โซเชียล » หญิงหน่อย ลุยอิสานหนักมากวันเดียว เปิดเวทีปราศรัย 4 จว. อุบล อำนาจเจริญ ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ 8 เวที

หญิงหน่อย ลุยอิสานหนักมากวันเดียว เปิดเวทีปราศรัย 4 จว. อุบล อำนาจเจริญ ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ 8 เวที

4 May 2023
55   0

ที่จังหวัดร้อยเอ็ด คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรค และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคไทยสร้างไทย หมายเลข 32 ลุยเปิดเวทีปราศรัย 4 จังหวัด รวม8 เวที พื้นที่ของ นายชัชวาล แพทยาไทย ผู้สมัคร ส.ส.หมายเลข 4 เขต7 จังหวัดร้อยเอ็ด นายธนชัย สินธุไพร ผู้สมัคร ส.ส.หมายเลข 9 เขต6 จังหวัดร้อยเอ็ด นางจุรีพร สินธุไพร ผู้สมัคร ส.ส.หมายเลข 4 เขต8 จังหวัดร้อยเอ็ด พรรคไทยสร้างไทย และ นางวันเพ็ญ เศรษฐรักษา ผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดกาฬสินธุ์ เขต2 เบอร์ 2 พรรคไทยสร้างไทย

ซึ่งบรรยากาศเป็นพยานคึกคักประชาชนรวมนับหมื่นคน แห่ฟังการปราศรัยและนโยบายของพรรคไทยสร้างไทย และมีประชาชนหลายรายวิ่งเข้ามากอด ขอถ่ายภาพ และร้องไห้ด้วยความตื้นตัน พร้อมตะโกนส่งเสียงเชียร์ คุณหญิงหน่อยนายกคนอีสาน ดังก้องเวทีอย่างต่อเนื่อง คุณหญิงสุดารัตน์ บอกว่ามีโอกาสเดินทาง ไปพบปะพี่น้องประชาชนทั่วประเทศ ได้เห็นความทุกข์ยาก อย่างแสนสาหัส ของพี่น้องประชาชน ที่เข้ามาระบายความทุกข์ เข้ามากอด เข้ามาร้องไห้ และฝากความหวัง ให้ตนได้เข้าไปแก้ไขปัญหา ซึ่ง ตนและพรรคไทยสร้างไทย จะขอแบกรับความทุกข์และปัญหาเหล่านี้ไว้ ด้วยความจริงใจที่ จะต้องแก้ ความทุกข์ยากของพี่น้องให้สำเร็จ

พรรคไทยสร้างไทย ถูกสร้างขึ้น โดยผู้ที่มีอุดมการณ์รักประชาธิปไตย และมุ่งหวังจะสร้างประเทศไทยที่ดีที่สุดส่งมอบให้กับคนรุ่นต่อไป พรรคไทยสร้างไทย จะเป็นทางเลือกใหม่ทางรอดของประชาชน นำประชาชนไปสู่ชัยชนะ ยุติความขัดแย้งการเมือง 2 ขั้ว ที่ ยาวนานถึง 17 ปี เกิดการรัฐประหารถึง 2 ครั้ง ดังนั้นถึงเวลาที่พี่น้องต้องกล้าเปลี่ยนแปลง เลือกไทยสร้างไทย ปิดประตูความวุ่นวาย จุดเริ่มต้นความขัดแย้งการเมืองครั้งใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม เลือกพรรคไทยสร้างไทยคะแนนไม่ตกน้ำแน่นอน เพราะทุกเสียงแห่งความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชน จะเป็นพลังให้ทีมไทยสร้างไทย เข้าไปต่อสู้กับเผด็จการ เผด็จการที่อาศัยความขัดแย้งของการเมืองสองขั้ว ขับรถถังออกมารัฐประหาร แอบอ้างใช้อำนาจของประชาชน

ดังนั้น หากพี่น้องคนไทยทุกคน เบื่อลุง กลัวความขัดแย้ง เกลียดรัฐประหาร ต้องกา ไทยสร้างไทย ให้ชนะถล่มทลาย เพื่อให้ประเทศไทยได้ไปต่อ ขณะที่บางพรรค พยายามสื่อสารให้เลือกตัวเองเพียงพรรคเดียว ซึ่งไม่ต่างจากการเอาไข่ไปใส่ตระกร้าเพียงใบเดียว เสี่ยงโดนปัดทิ้ง ทำให้ไข่แตกทั้งตระกร้าได้ ดังนั้นต้องสร้างพรรคฝั่งประชาธิปไตยให้เข้มแข็งหลายๆพรรค เพื่อไปรุม เอาชนะเผด็จการ

ทีมข่าวสยามนิวส์