ความรู้-ท่องเที่ยว » 5 ที่พักเกาะพยาม บรรยาศดี วิวเก๋ ติดทะเลสวย

5 ที่พักเกาะพยาม บรรยาศดี วิวเก๋ ติดทะเลสวย

1 กรกฎาคม 2019
530   0

เก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋า ไป เที่ยว พักผ่อนให้สบายกาย สบายใจกันดีกว่า วันนี้เราได้รวบรวม ที่พักติดทะเล หาดทรายมาแนะนำเพื่อนๆ สายเที่ยว สายชิลล์ ” 5 ที่พักเกาะพยาม บรรยาศดี วิวเก๋ ติดทะเลสวย ” รับลม ทะเล ฟินๆ แถมบรรยากาศดีด้วย ตามไปดูกันจ้า

1.The Blue Sky Resort รีสอร์ทแห่งนี้ มีความเป็นส่วนตัวมากๆ บรรยากาศเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ มีห้องพักหรูหรา ทางเลือกมากมาย เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ กับครอบครัวและคนรู้ใจ

2.Phayamas Private Beach Resort ที่พักชายหาดส่วนตัว ภายในมีห้องพักหลากหลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน บางห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลของเกาะพยามได้อย่างสวยงาม

3.Little Hut ที่พักแบบกระท่อมซึ่งปลูกใกล้ต้นไม้ใหญ่ แต่ละหลังประกอบสร้างจากไม้ไผ่และปูนเปลือย ตกแต่งอย่างมีระดับ พร้อมระเบียงส่วนตัวให้นั่งรับลมชมวิวธรรมชาติ

4.Ailay Koh Phayam บอกเลยว่าบรรยากาศดีมากกกก ภายในที่พักสามารถตื่นมามองเห็นวิวทะเล การตกแต่งของห้องพักจะเน้นวัสดุธรรมชาติเป็นหลัก เหมาะกับการมาพักผ่อนชิลๆ ในวันหยุด

5.นิธิพร รีสอร์ทเกาะพยาม ที่พักสไตล์ลอฟท์โมเดิร์น มีให้เลือกทั้งห้องพัดลมและห้องแอร์ แต่ละห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลและสวนสวย ๆ ได้อย่างชัดเจน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและสระว่ายน้ำริมทะเล